TOP 4 địa điểm tổ chức Activation thu hút khách hàng

Thứ sáu - 02/08/2019 16:48
 TOP 4 địa điểm tổ chức Activation thu hút khách hàng

Tổ chức Activation là hoạt động kích hoạt thương hiệu tối ưu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng, truyền thông hiệu quả, mang hình ảnh của công ty đến gần hơn với công chúng. Dưới đây là những địa điểm tổ chức Activation thu hút khách hàng.

Địa điểm tổ chức Activation ngay tại điểm bán hàng


Khu vực bày bán sản phẩm là địa điểm mà khách hàng có thể trực tiếp kiểm chứng cũng như đánh giá chất lượng của từng mặt hàng do doanh nghiệp sản xuất. Vậy nên, địa điểm tổ chức activation thiết yếu cần phải lưu ý tới điều này đầu tiên.

Tại các điểm bán, do lượng hàng cung ứng luôn có sẵn. Do đó, khi tiến hành kết hợp việc tổ chức activation tại điểm bán hàng sẽ có hiệu quả:

 
  • Thu hút được sự tò mò của người tiêu dùng.
  • Kích thích nhu cầu mua sắm.

Chính vì vậy, nếu tiến hành quảng bá, giới thiệu và tổ chức sự kiện tại đây thì doanh nghiệp sẽ có thể phát huy tối đa hiệu quả mua sắm tại các kênh bán hàng của mình. Đồng thời, doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu và doanh số trên thực tế.

Tổ chức tại các siêu thị lớn


Nói về địa điểm thu hút người tiêu dùng thì không thể bỏ qua các siêu thị. Tại đây sức tiêu thụ, buôn bán và mua sắm hàng hóa rất lớn.
 
top 4 dia diem to chuc activation thu hut khach hang 1

Do đó, tổ chức Activation tại đây sẽ hiệu quả, truyền thông và sức lan tỏa hình ảnh thương hiệu và sản phẩm sẽ được gia tăng đáng kể.

Theo đó, doanh nghiệp nên lựa chọn vị trí tổ chức tại những gian hàng có sản phẩm tương tự. Ưu điểm của việc làm này:

 
  • Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm.
  • Tư vấn trực tiếp về những ưu thế sản phẩm.
  • Đánh giá đặc điểm nổi trội của sản phẩm để yên tâm mua sắm.


Trung tâm thương mại


Trung tâm thương mại là nơi có nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua sắm đa dạng. Tại đây, không gian khá rộng rãi, lượng khách hàng cũng khá dồi dào.

Vì vậy nếu tổ chức activation, hiệu ứng truyền thông sẽ đến với đa dạng các đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

 
top 4 dia diem to chuc activation thu hut khach hang 2

Tại địa điểm tổ chức activation này, doanh nghiệp nên đăng ký với ban quản lý để chọn lựa những khu vực trọng điểm, tập trung nhiều khách hàng nhất để thực hiện chương trình.

Đồng thời, doanh nghiệp nên tiến hành setup vị trí và hoạt náo sôi động để thu hút nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu hơn.

>>>> Tổ chức Activation đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp


Các trường học


Một trong những địa điểm tổ chức activation lý tưởng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay chính là các trường học. Đây là nơi tập trung chủ yếu nhiều học sinh, giới trẻ.

Họ chính là công cụ hỗ trợ quảng bá hình ảnh và sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp dễ dàng. Bởi các bạn trẻ hay em nhỏ thường có sự tò mò lớn về mọi thứ xung quanh.

 
top 4 dia diem to chuc activation thu hut khach hang 3

Bên cạnh đó, với xu hướng và thói quen liên tục cập nhật thông tin cá nhân, chia sẻ của giới trẻ trên các trang mạng xã hội. Doanh nghiệp sẽ có những đánh giá, những feedback chân thực về chất lượng sản phẩm.

Nhờ vậy, doanh số sẽ được gia tăng, khả năng phổ biến hình ảnh sản phẩm cũng sẽ tới đông đảo cộng đồng mạng và ngoài xã hội hơn nữa.
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559