Kế hoạch tổ chức gala dinner bạn nên biết

Thứ sáu - 25/10/2019 14:55

Du nhập vào nước ta chưa quá lâu nhưng gala dinner đã sớm trở thành sự kiện thường niên mà các tổ chức, doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Tuy có vai trò quan trọng kết nối doanh nghiệp với khách hàng và nhân viên nhưng vẫn chưa có nhiều người thực sự hiểu rõ về sự kiện này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về kế hoạch tổ chức gala dinner bạn nên biết.

1. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Yếu tố không thể thay thế trong kế hoạch tổ chức sự kiện đó chính là địa điểm tổ chức. Một sự kiện nào diễn ra đều cần có địa điểm để tổ chức trên đó. Vì thế đây là yếu tố cần được khảo sát và lựa chọn đầu tiên mà đơn vị tổ chức cần lưu ý. Một địa điểm tổ chức phù hợp cần tham khảo các tiêu chí như:

- Số lượng khách mời
- Chi phí bỏ ra
- Vị trí địa lí và chủ đề gala
Thông thường những địa điểm đảm bảo được các tiêu chí trên sẽ phù hợp để tổ chức sự kiện. Lựa chọn một địa điểm tốt sẽ giúp đơn vị tổ chức dễ dàng thao tác và chuẩn bị hơn trong các khâu tiếp theo.

kế hoạch tổ chức gala dinner bạn nên biết

Bên cạnh đó yếu tố thời gian cũng nên được xxem xét lưu ý. Nên chọn thời điểm tổ chức gala vào những ngày nghỉ để khách mời dễ dàng sắp xếp và thoải mái tham gia dự tiệc.

2.  Xây dựng kịch bản chất lượng

Để nói về độ thành công của một sự kiện thì chất lượng kịch bản đóng góp một phần không hề nhỏ chút nào. Nó sẽ quyết định cả chương trình sẽ diễn ra như thế nào, các tình tiết ra sao. Vì vậy việc có được một kịch bản hay là bạn đã coi như thành công một phần rồi. 

Muốn xây dựng một kịch bản hay, đầu tiên người viết phải hiểu được mục đích tổ chức của đêm gala là gì. Từ đó bắt đầu viết kịch bản nhằm đạt được mục tiêu đặt ra. Mỗi bữa tiệc đều sẽ có một chủ đề riêng để tạo dấu ấn và nét đặc trưng đối với khách mời. Bởi lẽ đó rất cần có đội ngũ xây dựng kịch bản chuyên nghiệp và sáng tạo để đảm bảo những tiêu chí ấy và đảm bảo sự liên kết và hợp lí giữa các phần cả chương trình.

3. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Có một kịch bản chất lượng nhưng để thực hiện kịch bản ấy cần có đội ngũ nhân sự. Chính vì vậy đội ngũ nhân sự có vai trò và tầm quan trọng không thể thiếu. Nếu địa điểm tổ chức phù hợp, kịch bản chương trình đặc sắc nhưng những người thực hiện lại làm sai thì cả bữa tiệc có thể trở thành thảm họa. 

>>> Lễ khai trương
>>> Những nguyên tắc khi tham dự gala dinner

kế hoạch tổ chức gala dinner bạn nên biết

Thường tương tác trực tiếp với khách mời, đội ngũ nhân sự như MC, lễ tân, phục vụ, nghệ sĩ,... sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận và độ hài lòng của họ. Một bữa tiệc gala dinner hoàn hảo chắc chắn phải có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn.

Kế hoạch tổ chức gala dinner bạn cần biết trên đây đã phần nào cung cấp những thông tin cơ bản về gala dinner. Nếu có nhu cầu tư vấn và tổ chức sự kiện, bạn có thể liên hệ với Đại Lâm Event - Công ty tổ chức sự kiện có trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo và tâm huyết.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559