Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Hà Nội

Thứ tư - 11/09/2019 14:50

Khai trương là 1 trong các sự kiện quan yếu để khởi đầu 1 nhãn hàng mới. Tại Hà Nội với đa số các nhà sản xuất đơn vị lễ khai trương. Việc chọn lựa các cô

Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hà Nội trọn gói của Đại Lâm

Đại Lâm là công ty chuyên cung cấp trọn gói nhân sự, trang thiết bị cho buổi lễ khai trương tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm những hạng mục sau:

Trang trí không gian sự kiện khai trương

Một buổi lễ khai trương muốn gây được sự chú ý của công chúng cần phải đảm bảo nhân tố trên hết là về thị giác. Do đó việc trang trí sự kiện là vô cùng quan trọng. Sự kiện được bài trí đơn giản, ít màu mè sẽ bắt mắt hơn rất nhiều.

Đại Lâm có hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn sáng tạo ra những ý tưởng mới trong việc thiết kế nội thất, xếp đặt trang thiết bị, trang trí sự kiện... tạo nên một không gian độc đáo...

 

Lên ý tưởng và sắp đặt nhân sự cho các hạng mục

Về mặt ý tưởng: Đại Lâm sẽ dựa trên những thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến quý khách hàng để lên concept, ý tưởng chủ đề, ý tưởng thitts kế, ý tưởng cho kịch bản. Một kịch bản hấp dẫn là một kịch bản được đầu tư lên từ những kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm.

Sắp xếp nhân sự cho sự kiện cũng là một khâu quan trọng. Nhân sự bao gồm vũ đoàn biểu diễn nhảy múa, ca sĩ, lân sư rồng... Mỗi hạng mục, đều có những nhân sự riêng. Nhân sự của Đại Lâm đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về chuyên môn. 

Ngoài ra còn ekip sự kiện, những người sẽ giám sát và chạy sự kiện từ ngày set up cho đến khi sự kiện diễn ra thành công. 

Cho thuê trang thiết bị tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Hà Nội

  • Thuê âm thanh – ánh sáng: amply, micro, đèn led, đèn màu…
  • những vật dụng phụ trợ: máy tạo khói lửa, máy tạo bong bóng…
  • sân khấu, bục phát biểu.
  • Bàn ghế, cổng chào sự kiện
  • Đồ dùng trang trí…

Lựa chọn Đại Lâm tổ chức khai trương tại Hà Nội - Why?

Để buổi lễ khai trương được tổ chức hoàn hảo và thành công, trước hết, các tổ chức, đơn vị cần tuyển lựa một đối tác tổ chức sự kiện tại Hà Nội có chuyên nghiệp. 

Sự kiện Đại Lâm với kinh nghiệm trong ngành event management, doanh nghiệp chúng tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện khai trương khắp cả nước trong nhiều năm qua.

 

Trên thực tại, việc tổ chức lễ khai trương theo đúng lễ nghi sẽ đem lại sự may mắn cho chủ đầu tư. Chúng tôi tự tin cung ứng dịch vụ với mức kinh phí hợp lý nhất tại Hà Nội:

  • Trang thiết bị sự kiện luôn sẵn sàng. Đại Lâm cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chủ động xử lý nhanh gọn những sự cố phát sinh.
  • Đem lại cho sự kiện uy tín, thành công.
  • Quản lý, phân công công việc tỉ mỉ
  • Cung cấp mẫu kịch bản khai trương và quy trình tổ chức lễ khai trương được hoàn hảo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559