Các yếu tố cần có của gala dinner

Thứ tư - 09/10/2019 09:51

Trong 1 năm, những doanh nghiệp sẽ tổ chức thật nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Và gala dinner là 1 trong những sự kiện trọng yếu nhất. Đây là sự kiện được diễn ra nhằm tri ân khách hàng và nhân viên nên có tầm quan trọng cao. Hãy cùng Đại Lâm Event đánh giá các yếu tố cần thiết đối với việc tổ chức thành công của gala dinner.

1. Tiêu chí tổ chức một sự kiện gala

1 chỉ tiêu cụ thể là điều cần mang trước hết lúc vạch ra kế hoạch tổ chức sự kiện gala dinner. Công ty cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện là gì để có được các phương án, kế hoạch thích hợp nhằm thực hiện thành công.

các yếu tố cần có của gala dinner

 

Giả dụ doanh nghiệp tổ chức sự kiện nhằm tri ân quý khách, viên chức, ta có thể tăng thời lượng của những tiết mục tiêu khiển và mini game tặng quà. Không những thế, nên nâng cao thời lượng cung ứng thông tin khi công ty muốn giới thiệu công trình, sản phẩm.

2. Thời khắc, địa điểm công ty muốn tổ chức

Thời gian và địa điểm là hai nguyên tố ảnh hưởng đến lượng khách tham gia. Cần tuyển lựa thời gian mà phổ thông người rảnh nhất có thể như những dịp nghỉ lễ to hay cuối tuần. Sẽ thật sơ sót khi chọn ngày tổ chức vào trong tuần vì mọi người sẽ bận nhiều hơn.

Về địa điểm, cần tránh những nơi xe pháo đông đúc dễ tắc tuyến đường. Chọn các nơi dễ tìm để khách ko bị lạc. Đồng thời nên chú ý địa điểm tổ chức phải hợp với chủ đề và tiêu chí của sự kiện.

>>> Tổ chức hội nghị khách hàng 

 

3. Kịch bản chương trình và âm thanh, ánh sáng


1 kịch bản tốt, chi tiết sẽ góp phần giúp cho đêm gala dinner diễn ra trót lọt và thành công. Kịch bản chương trình sẽ dựa trên mục đích doanh nghiệp muốn sự kiện được tiến hành như thế nào. 

các yếu tố cần có của gala dinner
 

Một nhân tố cấp thiết xuyên suốt chương trình là dàn âm thanh ánh sáng. Càng phối hợp nhịp nhàng và bài bản giữa âm thanh và ánh sáng để tạo hiệu ứng chính xác và nổi bật cho khách mời.

>>> Những trò chơi đơn giản mà hấp dẫn trong gala dinner

4. Nhân sự

Trong bất kì sự kiện nào thì nhân sự luôn là nhân tố chẳng thể thay thế. Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp người điều hành cảm thấy nhẹ nhõm hơn tất cả. Đội ngũ MC, lễ tân, múa hát, biểu diễn, vận hành,... Đều cần được tập huấn bài bản và hài hòa phải chăng có nhau.

Việc với 1 lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm và linh động sẽ giúp tổ chức dễ dàng nắm bắt và quản lý đêm gala. Bên cạnh đó không phải công ty nào cũng đào tạo được một lực lượng chuyên nghiệp nên cần lựa chọn kỹ càng.

Chuẩn bị các yếu tố cần đối với gala dinner là hết sức trọng yếu. Để đảm bảo ko sơ sót, đơn vị nên tìm những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đại Lam Event sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tự hào là tuyển lựa bậc nhất cho bạn.

CTY tổ chức SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

 

 Từ khóa: tin tức, gala dinner

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559