3 yếu tố cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm tổ chức tất niên cuối năm

Thứ bảy - 02/11/2019 09:08
Tất niên cuối năm thường được các doanh nghiệp, tổ chức ưu ái lựa chọn như là một sự kiện thường niên. Đây là sự kiện được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp tri ân, chiêu đãi khách hàng và nhân viên của công ty sau một năm dài cống hiến. Là một sự kiện quan trọng, tiệc tất niên cần được tổ chức tại địa điểm phù hợp. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 yếu tố cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm tổ chức tất niên cuối năm.

1. Lưu ý vị trí phù hợp

Một yếu tố hàng đầu để đánh giá về địa điểm tổ chức chính là vị trí địa lí. Việc ưu tiên những địa điểm không quá xa trung tâm thành phố là cần thiết để rút ngắn khoảng cách nhằm tối ưu thời gian và công sức di chuyển của cả ban tổ chức và khách mời. Đồng thời nên lưu ý tránh những vị trí có mật độ phương tiện lưu thông cao để phòng ngừa khả năng ùn tắc. Và lưu ý địa chỉ tổ chức tren giấy mời phải dễ tìm tránh việc khách mời mất thời gian tìm kiếm gây bực bội. 

4 yếu tố cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm tổ chức tất niên cuối năm

Những vị trí khác nhau sẽ mang đến cho bữa tiệc những khung cảnh khác biệt. Đơn vị tổ chức nên lưu ý tìm hiểu mục đích tổ chức và chủ đề cính của bữa tiệc, để từ đó chọn lựa những địa điểm phù hợp nhất. Tùy vào chủ đề khác nhau, có thể chọn địa điểm tổ chức như ở bãi biển, khu vườn xanh, nhà hàng sang trọng,....

2. Cơ sở vật chất

Là yếu tố khách quan đóng vai trò to lớn trong mỗi một sự kiện, cơ sỏ vật chất luôn phải được lưu tâm kiểm tra kỹ càng. Bố cục không gian, sức chứa của địa điểm cần phù hợp với yêu cầu tổ chưc. Hệ thống trang thiết bị như dàn âm thanh, ánh sáng đảm bảo còn mới, không xảy ra rủi ro kỹ thuật. Về bàn ghế, sân khấu, thiết bị trang trí, phụ kiện có sẵn phải đảm bảo ổn định và an toàn. 

3 yếu tố cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm tổ chức tất niên cuối năm

Kiểm tra độ rộng của nhà để xe cũng vô cùng quan trọng để tránh khó xử cho khách mời. Lưu ý những dịch vụ miễn phí đi kèm của đơn vị cho thuê địa điểm cũng là yếu tố cần có.


>>> các yếu tố cơ bản của MC tiệc cuối năm

3. Giá cả thị trường

Mỗi một địa điểm sẽ có những mức giá khác nhau tùy vào chất lượng. Đơn vị tổ chức phải cân nhắc lựa chọn địa điểm đảm bảo các yêu cầu của bữa tiệc, dồng thời giá cả nằm trong ngưỡng cho phép. Nên tránh những vị trí có độ cạnh tranh cao vì rất có thể giá cả sẽ cao hơn mức bình thường.

Qua 3 yếu tố cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm tổ chức tất niên cuối năm trên đây, chúng tôi hi vọng bạn có những kinh nghiệm tốt hơn để lựa chọn địa điểm. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện trong và ngoài nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

Email: sales.dailamevent@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559