Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện

Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện

Một sự kiện tổ chức thành công hay không dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá? Liệu sự kiện mà bạn tổ chức đã thật sự đạt được những tiêu chuẩn dưới đây?

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo trong cả ý tưởng và hành động. Tuy nhiên lập một kế hoạch trước khi lên các ý tưởng sáng tạo là điều quan trọng nhất.

10 lỗi thường gặp trong tổ chức sự kiện

10 lỗi thường gặp trong tổ chức sự kiện

Để tổ chức sự kiện hoàn hảo và tránh gặp phải lỗi, trước tiên cần có một kế hoạch tổ chức thật tỉ mỉ và các phương án phòng chống rủi ro có thể xảy ra

Điện Biên tưng bừng khai trương Lễ hội Hoa Ban 2016

Điện Biên tưng bừng khai trương Lễ hội Hoa Ban 2016

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu của các bộ, ngành Trung ương, các tỉnh; Đoàn đại biểu các tỉnh Bắc Lào và hàng ngàn đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên đã tham dự buổi lễ.
Phát biểu chỉ đạo, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Điện Biên Phủ-Pá Khoang đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 là định hướng quan trọng để tỉnh Điện Biên phát triển du lịch trong thời gian tới.

5 yếu tố tạo một sự kiện ấn tượng

5 yếu tố tạo một sự kiện ấn tượng

Một sự kiện được gọi là thành công nếu như nó đem tới cho khách mời của bạn một "cảm xúc đẹp". Nói nôm na là họ được bất ngờ, được truyền tải thông điệp của sự kiện với một cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Mỗi một chương trình đều được lồng ghép một thông điệp nhất định. Tuy nhiên nếu không khéo, chương trình của bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên bởi hàng tá những thông điệp truyền thông khác. Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết bố trí phần ấn tượng nhất của chương trình vào những thời điểm thích hợp

songhong3

Địa điểm tổ chức teambulding cho Doanh nghiệp

Năm 2016 với rất nhiều kỳ nghỉ lễ dài ngày: giỗ tổ Hùng Vương (3 ngày 16-18/4), Giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 (4 ngày 30/4-3/5) thích hợp cho việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, teambuilding… cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên và gia đình. Nếu bạn là người phụ trách lựa chọn địa điểm để tổ chức các chương trình trên, hãy tham khảo những địa điểm của bài viết dưới đây để có kế hoạch hoàn hảo nhất.
Khu Resort Sông Hồng: Địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, tổ chức hội thảo và sự kiện duyên nghiệp

lan 1(1)

Tổ chức sự kiện: Văn hóa Lân - Sư - Rồng

Chẳng biết từ bao giờ, các điệu múa lân, sư, rồng đã trở thành nét nghệ thuật văn hóa ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người con đất Việt, Múa lân, sư, rồng là một môn nghệ thuật dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1500 năm. Qua quá trình giao thoa văn hóa giữa Việt nam và Trung Quốc, môn nghệ thuật này đã theo dấu chân của các võ sư người Hoa đến Việt Nam lập nghiệp từ đầu thế kỷ 20. Ban đầu, điệu múa lân, sư, rồng chỉ được xuất hiện ở nơi có đông người Hoa sinh sống, nhưng với bản tính yêu chuộng nghệ thuật, người việt đã tiếp thu và chọn lọc những tinh hoa và ngày càng cải tiến các chiêu thức của lân sư rồng. Cho đến hôm nay, đâu đó trên khắp Việt Nam, tiếng tùng chèng vẫn rộn rã mỗi dịp khai trương, khánh thành hay dịp tết đến xuân về.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559