Tổ chức Teambuilding độc đáo, ấn tượng

Thứ hai - 27/06/2016 16:39

chương trình team building

chương trình team building
Teambuilding hiện nay trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng với mong muốn kết nối chặt chẽ các thành viên trong doanh nghiệp.

Vì sao nên tổ chức các hoạt động Teambuilding?

   Hoạt động teambuilding những năm gần đây là một xu thế mới được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn tổ chức cho nhân viên trong những dịp nghỉ lễ hay tổng kết cuối năm. 
team building

   Hiện nay, trên thị trường, các công ty tổ chức teambuilding ngày càng nhiều với những chương trình được xây dựng khá giống nhau, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn về đơn vị nhưng lại không có nhiều lựa chọn về các hoạt động teambuilding. Tuy nhiên, Đại Lâm lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt, khác lạ và ấn tượng. Với những ý tưởng sáng tạo cùng với trang thiết bị độc đáo, khách hàng không chỉ trải qua các trò chơi nhàm chán, mà thay vào đó là những cuộc đua thú vị từ phiên bản "Thử thách cực đại" hay "Sasuke - Không giới hạn" trên truyền hình. 

Khi tham gia hoạt động Teambuilding, bạn được gì?

teambuilding1 1
 1. SỰ ĐOÀN KẾT: Teambuilding buộc các thành viên dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra cách giải pháp chung nhằm giải quyết vấn đề, hơn nữa mọi người đều quan tâm tới kết quả chung đạt được chứ không phải sự công nhận cá nhân. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.
2. KHẢ NĂNG THÍCH NGHI: Những tình huống bất ngờ trong teambuilding giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.
3. TẠO SỰ GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN: Các hoạt động trong teambuilding tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là các thành viên không cùng chung bộ phận hay ít có điều kiện tiếp xúc.
4. BÀI HỌC NHẸ NHÀNG, HIỆU QUẢ: Đây là điểm hay nhất trong tổ chức teambuilding, đó là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái giúp mọi người có thể giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà vẫn có thể rút ra nhiều bài học thú vị.
       

Để nhận được dịch vụ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp - ý tưởng sáng tạo quý khách vui lòng liên hệ với Đại Lâm

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở : Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559