Chuyên gia tổ chức sự kiện

http://sukiendailam.com.vn


Tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp | Tổ chức động thổ nhà máy

tổ chức lễ động thổ

tổ chức lễ động thổ

Lễ động thổ thường mang ý nghĩa tâm linh, kính cáo về việc bắt đầu xây dựng một công trình. Ngày nay, việc tổ chức lễ động thổ ngày càng được coi trọng

Lễ động thổ là gì?

   Giống với lễ khởi công, mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức lễ động thổ. Tuy nhiên, lễ động thổ thường mang ý nghĩa về tâm linh nhiều hơn. Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và cũng là buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, báo chí về thông tin của dự án được xây dựng.

Công tác chuẩn bị lễ khởi công

  Quan niệm tâm linh của người Việt cho rằng, ở mặt đất này, bất cứ nơi đâu có sự sống  đều có ông Thổ Địa cai quản. Câu nói “ đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” thể hiện rõ nhất quan điểm đó. Chính bởi vậy, mỗi khi làm việc động chạm đến đất đai, xây dựng công trình, nhà máy,... đều phải làm lễ và xin phép vị thần này. Để tổ chức một buổi lễ thành công. Công tác chuẩn bị nên được làm trước khoảng một tháng gồm rất nhiều công việc : 

  • Nắm bắt thông tin sơ bộ về lễ động thổ
  • Khảo sát địa điểm và lên phương án tổ chức, ngân sách dự trù.
  • Thiết kế backdrop, banner, standee, giấy mời…
  • Chuẩn bị trang thiết bị và phân công công việc cho nhân sự
  • Quản lý và điều phối chương trình
   Với khối lượng công việc lớn và cần đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để tổ chức lễ động thổ. Hiện nay, rất nhiều đơn vị thay vì tự tổ chức lễ động thổ đã tìm đến các Agency về tổ chức sự kiện để đảm bảo sự chuyên nghiệp.
 

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện

 

Nếu  muốn tổ chức sự kiện động thổ công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức động thổ trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 3

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm uy tín trên thị trường

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo


Là một trong những công ty tổ chức động thổ và các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm qua. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Đại Lâm đã tổ chức lễ động thổ thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức event động thổ


Với một công ty tổ chức động thổ cho hàng trăm tổ chức, Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức lễ động thổ cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức đồng thổ trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

► Quy trình tổ chức sự kiện động thổ công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ động thổ cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 4

Quy trình tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp

► Tổ chức thành công nhiều lễ động thổ


Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Đại Lâm phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Tham khảo các sự kiện khởi công - động thổ của Đại Lâm : tại đây
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện động thổ công ty  trọn gói chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559