TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ

Thứ sáu - 07/09/2018 17:00
Lễ khởi công động thổ là một nghi lễ có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào. Một lễ khởi công động thổ thành công luôn mang lại điềm lành, thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Hầu hết các công trình từ lớn đến bé đều tổ chức một lễ khởi công động thổ trước hết là kính báo thần linh phù hộ sau là thông báo với đối tác, bạn bè, khách hàng rằng công trình đã bắt đầu xây dựng.

 


Tuy nhiên rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tự tổ chức lễ khởi công – động thổ đã xảy ra sai sót và không lường trước được những khó khăn, rủi ro xảy ra:
 
  • Thời tiết không ủng hộ, mua to gió lớn…
  • Khách mời đến quá sớm, lung túng trong khâu chuẩn bị, mời khách…
  • Thiết bị âm thanh ánh sáng hoạt động không như ý, nhân sự đến muộn….

Cùng rất nhiều các sự cố bất ngờ khác không lường trước có thể dẫn đến thất bại trong buổi lễ động thổ, lễ khởi công quan trọng này.

Với trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công – động thổ Đại Lâm luôn đặt tiêu chí “chu đáo và chuyên nghiệp" lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sự kiện tốt nhất.  Đại Lâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một buổi lễ: Chuyên nghiệp, ấn tượng, sáng tạo.

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện:

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức sự kiện động thổ

Trang thiết bị của Đại Lâm đều được tu sửa, đầu tư mới hàng năm do đó từ chất lượng âm thanh cho đến ánh sáng đều hoàn hảo . Đội nhân sự quản lý âm thanh ánh sáng đều là những kỹ thuật chuyên môn giỏi.

Đại Lâm sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ khởi công động thổ được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

 


Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo
 
Mỗi nhân sự trong Đại Lâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện; khả năng điều phối công việc; đảm nhiệm chuyên môn xuất xắc sẽ mang đến cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo.

- MC nổi tiếng, dẫn dắt hấp dẫn, bài bản
- Đội múa lân, múa rồng điêu luyện, dạn dày kinh nghiệm
- Ca sĩ, vũ đoàn tài năng, biểu diễn nhiệt huyết
- Đội lễ tân nam nữ trẻ trung, chuyên nghiệp

Trên 10 năm kinh nghiệm với hơn 600 sự kiện thành công

Đại Lâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công - động thổ với hơn 600 sự kiện thành công cho doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện; tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 


Chúng tôi cam kết :
 
  • Mang đến cho bạn những kịch bản tổ chức thành công lễ khởi công - động thổ ấn tượng nhất
  • 100% không rủi ro vì bất kì lí do nào: thời tiết, địa hình, diễn viên, MC...
  • Đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra
  • Hài lòng cả những vị khách mời khó tính nhất trong sự kiện khởi công
  • Tổ chức trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

Đến với Đại Lâm, bạn sẽ có được dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tâm với mức chi phí hợp lý nhất và những khuyến mại hấp dẫn. Nhanh tay gọi ngay hotline 0903.205.559 để nhận kịch bản sự kiện có 1-0-2.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559