Tổ Chức Sự Kiện | Tổ chức event | Công ty chuyên tổ chức sự kiện

Thứ bảy - 26/08/2017 00:09
Chúng tôi có những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: khởi công, khánh thành, khai trương, động thổ sẽ tư vấn giúp bạn về mọi chuyên môn mà bạn đang cần
Tổ Chức Sự Kiện
Tổ Chức Sự Kiện

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là một thuật ngữ tương đối mới mẻ ở Việt Nam, vì vậy có rất nhiều cách hiểu khác nhau về thuật ngữ này. Trên phương diện là chuyên gia tư vấn và tổ chức sự kiện. Đại Lâm có thể khái quát như sau: "Tổ chức sự kiện là một quá trình bao gồm một số hoặc toàn bộ các công việc nghiên cứu các yêu tố ảnh hưởng, lập chương trình, kế hoạch chuẩn bị các yếu tố cần thiết trang thiết bị nhân sự...Tổ chức tiến hành chương trình trong một thời gian và không gian cụ thể đã được đưa ra trong kế hoạch để truyền tải những thông điệp nhất định đến những người tham gia sự kiện và xã hội, nhằm đắp ứng các mục đích khác nhau của các chủ thể tham gia vào sự kiện".

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện


Nếu muốn tổ chức sự kiện khởi công - động thổ, khai trương - khánh thành, lễ kỷ niệm - hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.
 

Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

 

Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 13 năm quá. Vì vậy chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Đại Lâm đã tổ chức nhiều sự kiện thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event 

 

Với một công ty tổ chức sự kiện cho hàng trăm tổ chức. Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

► Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công - động thổ, khai chương - khánh thành, lễ kỷ niệm - hội nghị khách hàng, cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Quy trinh dich vu to chuc le khai truong cong ty tron goi 1
Sơ đồ quy trình thực hiện

Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện


Với kim chỉ nam “Kết nối đến thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Đại Lâm phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Xem thêm về sự kiện tại đây: Khai Trương - Khánh Thành, Khởi Công - Động Thổ, Hội Nghị - Kỷ Niệm
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp sáng tạo độc đáo hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây