Phông bạt cho tổ chức sự kiện

Thứ ba - 30/05/2017 05:26
Che mưa nắng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị cũng như tạo sự thoải mái cho khách mời, phông bạt sự kiện còn có tác dụng quảng cáo
Phông bạt cho tổ chức sự kiện
Trong khâu chuẩn bị cho một sự kiện ngoài trời ngoài những công việc chuẩn bị cần thiết như các thiết bị bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng... thì một điều không thể thiếu đó là chuẩn bị phông bạt cho sự kiện. Ngoài mục đích che mưa nắng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị cũng như tạo sự thoải mái cho khách mời, phông bạt sự kiện còn có tác dụng quảng cáo và là một các thu hút cho sự kiện rất hữu ích nếu được trang trí và chọn lựa kiểu dáng một các kỹ lưỡng.

Phông bạt cho sự kiện

Có vai trò đảm bảo an toàn cho sự kiện diễn ra được thuận lợi trước tác động của các yếu tố môi trường, điều kiện thời tiết, hơn nữa, chúng còn là một công cụ để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh cho tổ chức, truyền bá những thông điệp mà sự kiện hướng tới.
Chính vì sự đa dạng của các sự kiện nên có rất nhiều các loại phông, nhà bạt khác nhau để phù hợp. Sự khác biết giữa nhà giàn không gian của Đại Lâm so với các bên khác đó là linh động về kích thước, chịu được gió cấp 7-> 8 và về thẩm mĩ luôn được làm mới. Hiện nay, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đang sở hữu 5000 m² nhà bạt với nhiều kích thước khác nhau 10m², 12m² 15m², 18m², 24m². Dưới đây là một số hình ảnh của công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã làm.
Event Đại Lâm đã làm
Nhà không gian
Nhà dù
Nhà Dù
Để được tư vấn về thuê phông bạt, thuê sân khấu tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: sukiendailam.com.vn
Điện thoại: 04.66555591
Hotline: 090320 5559
Email: sales@sukiendailam.com.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559