Âm thanh tạo lên thành công của sự kiện

Thứ bảy - 06/05/2017 21:40
Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm với bề dầy kinh nghiệm trên 12 năm thực hiện setup âm thanh, là địa chỉ đáng tin cậy về âm thanh trong sự kiện. Chung tôi có những chuyên gia và trang thiệt bị âm thanh hiện đại.
Âm thanh tạo lên thành công của sự kiện
Vai trò
Nếu nói Sân khấu là bộ mặt của sự kiện thì âm thanh sẽ là linh hồn của sự kiện. có thể thấy âm thanh trong tổ chức sự kiện đóng vai trò rất quan trọng  trọng mỗi sự kiện. Hãy tưởng tượng bạn cần tạo một sự kiện quảng bá công ty hay sự kiện ra mắt của sản phẩm doanh nghiệp mà lại thiếu đi âm thanh, thì chuyện gi sẽ sảy ra? Âm thành giúp tạo sự chú ý đến sự kiện, dễ dàng đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Do đó chúng ta có thể thấy âm thanh đối với sự kiện là rất quan trọng và không thể thiếu.
 
 

Âm thanh đóng vai trò quan trọng trong sự kiện

Chuẩn bị (setup âm thanh)


Mỗi sự kiện lại cần cách bố trí âm thanh khác nhau, tất cả tùy thuộc vào không gian của sự kiện. Khi chúng ta tổ chức ngoài trời thì cần số lượng loa và công suất lơn hơn nhằm đảm bảo âm thanh cho chương trình, tránh trường hợp âm thanh bé quá khi phải tổ chức ngoài trời vậy nên chúng ta cần khảo sát trươc khi chọn cho chương trình một hệ thống âm thanh phù hợp nhất

Cách thức chuẩn bị và setup ở sự kiện


Vị trí của âm thanh

Khi lắm đặt chúng ta cần chú ý đến khoảng cách sân khấu với khán giả, sao cho vị trí của không phản vào khán giả, tránh đặt gần khu vực người đang tham dự tiệc hoặc theo dõi chương trình ( tùy vào chương trình để lắp đặt sao cho hợp lý).


Vị trí đặt âm thanh
Tránh trường hợp âm thanh gặp vấn đề chúng ta nên chạy thử trước, để đảm bảo chương trình diễn ra không bị lỗi. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cum cấp âm thanh chuyên nghiệp cũng rất quan trọng bởi sự đảm bảo và an toàn ở thiết bị mà đơn vị cum cấp. Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm với bề dầy kinh nghiệm trên 12 năm thực hiện setup âm thanh, là địa chỉ đáng tin cậy về âm thanh trong sự kiện. Chung tôi có những chuyên gia và trang thiệt bị âm thanh hiện đại.

 
cong ty to chuc le khanh thanh khai truong du an uy tin 3


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về âm thanh cho sự kiện của bạn có thể diễn ra một cách thành công.
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT
Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/sukiendailam/
Youtube : Sự kiện Đại Lâm
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559