Đôi nét về công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

"Người tổ chức sự kiện được ví như một "nghệ nhân ghép hình". Để có một sự kiện thành công chúng tôi lựa chọn tiêu chí chu đáo và cẩn thận lên hàng đầu"

"Người tổ chức sự kiện được ví như một "nghệ nhân ghép hình". Để có một sự kiện thành công chúng tôi lựa chọn tiêu chí chu đáo và cẩn thận lên hàng đầu". Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm được thành lập năm 2004 hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp - ý tưởng sáng tạo - 100% thành công - không phụ trội

hop tac
  •     Tổ chức lễ khởi công - động thổ

  •     Tổ chức lễ khánh thành - khai trương

  •     Hội nghị khách hàng - lễ kỉ niệm thành lập công ty 

  •     Tiệc cuối năm - festival day

  •     Cho thuê trang thiết bị - cung cấp nhân sự    

 

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện

Nếu muốn tổ chức sự kiện khởi công - động thổ, khai trương - khánh thành, lễ kỷ niệm - hội nghị khách hàng công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 3

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm uy tín trên thị trường

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm quá. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Đại Lâm đã tổ chức nhiều sự kiện thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event 

Với một công ty tổ chức sự kiện cho hàng trăm tổ chức, Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

 

► Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công - động thổ, khai trương - khánh thành, lễ kỷ niệm - hội nghị khách hàng,...cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 4

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

► Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Đại Lâm phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn: (để xem thêm sự kiện bấm tại đây)

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/sukiendailam/
Youtube : Sự kiện Đại Lâm
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn
Đây là website thuộc Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm, website chính thức: https://tochucsukiendailam.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559