Ý nghĩa của lễ khánh thành trong sự kiện

Thứ ba - 09/07/2019 16:40
Ý nghĩa của lễ khánh thành trong sự kiện


Lễ khánh thành là thời điểm quan trọng, đánh dấu khởi đầu cho một công trình xây dựng mới được đưa vào hoạt động. Ngày nay, việc tổ chức lễ khánh thành trước khi công trình đi vào hoạt động đang trở thành một thông lệ không thể thiếu. Vậy, lễ khánh thành có ý nghĩa như thế nào trong sự kiện?
 

Ý nghĩa của lễ khánh thành về mặt tinh thần – phong thủy


Việc tổ chức lễ khánh thành với đầy đủ các khâu như: giới thiệu, cắt băng khánh thành, bế mạc,... dường như mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư. Đứa con tinh thần mà doanh nghiệp ấp ủ bao lâu nay sẽ đi vào hoạt động được “thuận buồm xuôi gió”.

Buổi lễ dường như trở thành nét văn hóa từ xa xưa và được tổ chức ở hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Doanh nghiệp tổ chức lễ khánh thành với mong muốn hy vọng mọi sự tốt đẹp sẽ tới và việc làm ăn của họ sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.
 
y nghia le khanh thanh 1
 

Ý nghĩa của lễ khánh thành về mặt kinh doanh


Trên thực tế, hầu hết lễ khánh thành được tổ chức với quy mô lớn nhằm thu hút sự chú ý của dư luận và báo chí, hiệu ứng truyền thông có thể phủ rộng trên phạm vi toàn thể đất nước. Đồng thời, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm cũng như xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng.


Xây dựng hình ảnh công ty doanh nghiệp


Hình ảnh công ty doanh nghiệp luôn tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Có thể trước đó họ chưa hề nghe qua thông tin về doanh nghiệp nhưng khi tham dự buổi lễ khánh thành diễn ra trong sự chu toàn, cẩn thận, khách mời sẽ có ấn tượng đặc biệt về buổi lễ.
 
y nghia le khanh thanh 2
 

Quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp


Thông qua các hoạt động của lễ khánh thành, công ty cũng có thể xen kẽ việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Khi đó, các dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp sẽ đến gần khách hàng.

Khách hàng sẽ trở nên cởi mở và thân thuộc hơn khi bắt gặp thương hiệu này ở bất kỳ đâu. Đây chính bước tạo dựng niềm tin, là lợi thế mà công ty nên nắm bắt để có được sự tín nhiệm và trung thành từ phía khách hàng tiềm năng của mình.

>>   Cắt băng khánh thành: ý nghĩa và giá trị đem lại


Xây dựng mối quan hệ với đối tác

 
y nghia le khanh thanh 3


Trong số những khách mời lễ khánh thành, không thể thiếu những nhà đầu tư, những đối tác, cộng sự tiềm năng của công ty. Buổi lễ khánh thành sẽ là cơ hội tuyệt vời để công ty thể hiện ưu điểm và sự chuyên nghiệp của mình. Là thời điểm tốt để thúc đẩy các mối quan hệ song phương mang lại nhiều lợi nhuận về sau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559