Vì sao nên tổ chức sự kiện tiệc vào thời điểm cuối năm

Thứ ba - 14/05/2019 09:05

Các doanh nghiệp, công ty trong những năm gần đây thường có xu hướng tổ chức sự kiện tiệc cuối năm. Vậy, những lý do nào các công ty tổ chức sự kiện tiệc vào thời điểm cuối năm?

Ý nghĩa tổ chức sự kiện tiệc cuối năm

Cuối năm là thời điểm tổng kết các hoạt động của công ty. Đây chính là thời điểm nhìn lại những gì đã làm được, không hoàn thành được, và là dịp khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Bữa tiệc cuối năm là lúc mọi người ngồi với nhau, cùng thưởng thức bữa ăn và nhìn lại quá trình làm việc. Tiếp đó, mọi người cùng phấn đấu đồng lòng vì tương lai và sự lớn mạnh của công ty trong năm mới.

vi sao nen to chuc tiec cuoi nam 1

1. Sự kiện tiệc cuối năm đánh dấu bước trưởng thành của công ty

Đây chính là dịp để PR thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty. Qua sự kiện, thể hiện được nét văn hoá của công ty, doanh nghiệp.

2. Sự kiện tiệc cuối năm thể hiện sự gắn kết nội bộ công ty

Bữa tiệc cuối năm ấm cúng, thân mật như bữa tiệc trong gia đình sẽ góp phần gắn kết nội bộ gia đình, khuyến khích động viên toàn thể nhân viên làm tốt công việc.

3. Khuyến khích, khen thưởng nhân viên 

Công ty truyền động lực cho nhân viên bằng những phần quà khen thưởng cho tập thể giỏi, cá nhân giỏi trong công ty. Họ là những cá nhân có đóng góp và cống hiến tích cực cho tập thể.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện tiệc cuối năm

Bạn nên lên kế hoạch chuẩn bị một ý tưởng hoàn hảo và thú vị cho bữa tiệc cuối năm. Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc của mình:

1. Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Bạn nên tìm đến một trung tâm tổ chức sự kiện. Bạn có thể trang trí một sự kiện theo chủ đề nhất định, với ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Qua đó, gây ấn tượng với mọi người trong công ty về một không gian sang trọng mà vẫn rất thoải mái, ấm cúng.

2. Buổi thuyết trình thú vị tại tiệc cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm cũng chính là thời điểm cả công ty sẽ nói về định hướng mới trong tương lai.

Định hướng đó không chỉ trong năm tới mà còn cả trong những năm tiếp theo. Tiếp đó, cùng nhau đề những chỉ tiêu, doanh số và cách thực hiện.

vi sao nen to chuc tiec cuoi nam

3. Tiết mục văn nghệ thu hút

Thay vì thuê những ca sĩ về trinh diễn, công ty nên tổ chức những tiết mục đậm chất "cây nhà lá vườn". Các công ty sự kiện có thể đào tạo để giúp các nhân viên trong doanh nghiệp học múa học hát...

Bạn nên khuyến khích các nhân viên của mình tự tập luyện và sáng tạo ra các tiết mục văn nghệ, góp vui vào sự kiện cuối năm của công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559