Tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì?

Chủ nhật - 24/07/2016 23:13
Tổ chức sự kiện ngoài trời khác gì so với tổ chức sự kiện trong nhà? Cần lưu ý những gì khi tổ chức sự kiện ngoài trời?
Tổ chức sự kiện ngoài trời là một việc không sớm thì muộn, không thể nào tránh khỏi của một doanh nghiệp. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, việc tổ chức sự kiện ngoài trời có khá nhiều khó khăn hơn so với việc tổ chức sự kiện trong nhà. Vậy tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì? để có một sự kiện thành công tốt đẹp.

>>> Tiêu chuẩn chọn đối tác tổ chức sự kiện của doanh nghiệp
>>> Nhà tổ chức sự kiện cần có những tố chất gì?

Thời tiết


Thời tiết là một yếu tố quan trọng nhất khiến việc tổ chức sự kiện ngoài trời khác biệt so với việc tổ chức sự kiện trong nhà. Khi tổ chức sự kiện ngoài tời, bạn cần cực kỳ chú ý đến việc quan sát dự báo thời tiết tại thời điển và địa điểm diễn ra buổi lễ. Một dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, khởi công, động thổ… chuyên nghiệp cần phải biết lường trước mọi tình huống xảy ra và có những phương án dự phòng khi cần thiết. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ che nắng, mưa, chắn cát bụi phòng khi có gió lớn. Mặt khác, bên dịch vụ cần tìm phương án để các phương án dự phòng này không làm tăng thêm chi phí tổ chức của sự kiện nếu không cần sử dụng đến.
 
Tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì?
 
Cần có những phương án giải quyết cho tình huống thời tiết bất ngờ
 

Việc kiểm soát khách mời


Đối với những sự kiện quan trọng được tổ chức ngoài trời, việc kiểm soát khách mời là không thể thiếu. Công đoạn này kiểm soát không tốt có thể dẫn đến tình trạng mất an ninh trong buổi tổ chức lễ khởi công công trình, khai trương, khánh thành.... Việc tổ chức ngoài trời, việc kiểm soát này lại càng trở nên khó khăn hơn. Bởi vì, một sự kiện tổ chức ngoài trời có rất nhiều lỗ hổng, kẽ hở để cho những vị “khách không mời mà tới” tận dụng để trà trộn vào bên trong.
 
Tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì? 2
 
Những sự kiện ngoài trời thường rất khó kiểm soát khách mời
 

Có nên tự tổ chức sự kiện ngoài trời?

 
Tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì? 3
 
Nên thuê ngoài tổ chức các sự kiện lớn chuyên nghiệp

Với các sự kiện nhỏ, khách mời thân thiết, có thể thông cảm được cho những sai sót thì bạn có thể tự tổ chức sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên với các sự kiện lớn được tổ chức như to chuc le khanh thanh du an thì một lời khuyên đến bạn là hãy tìm một cong ty to chuc su kien tai Ha Noi thật uy tín như sự kiện Đại Lâm để có được một buổi lễ thật hoành tráng và hoàn hảo trong mắt của các khách mời cũng như công chúng khi thực hiện truyền thông sự kiện.
 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT

 

Trụ sở: Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Websitesukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email: sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559