Tổ chức sự kiện khai trương tại Thanh Hóa

Thứ sáu - 27/12/2019 15:47

Tổ chức khai trương tại Thanh Hóa là 1 trong các dịch vụ mới tăng trưởng các năm cách đây không lâu, khi mà đời sống của Người Việt Nam đã được cải thiện phần lớn cộng có nền kinh tế linh động. Các ngành nghề cũng nâng cao theo và đòi hỏi sự nhiều năm kinh nghiệm hơn. Bởi thế các dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ sự kiện... như xưa không đáp ứng được.

Đại Lâm Event kiêu hãnh là công ty đầu tiên tổ chức lễ khai trương tại Thanh Hóa trọn gói. Chúng tôi đã nhiều sự kiện khai trương to bé trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.
 


Dịch vụ tổ chức khai trương tại Thanh Hóa bao gồm:

Khai trương là một sự kiện quan yếu đối mang một nhãn hiệu hay 1 sản phẩm mới. Do đó, việc tổ chức lễ khai trương phải luôn chỉn chu và kỹ càng. Không được phép thất bại trong lễ khai trương. Vì vậy, những chủ đầu cơ nên chọn lọc một đơn vị sự kiện phổ thông kinh nghiệm giúp đỡ vấn đề khai trương. Một nhà cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói thường bao gồm các gì:

trang hoàng ko gian sự kiện khai trương

1 không gian đẹp và bắt mắt sẽ làm mọi người cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây chính là tạo điều kiện cho tâm lý người đến tham gia sự kiện vui vẻ nhất. Việc trang r\trí không gian sự kiện nên đơn giản, thân thiện, không cần quá cầu kì.

Điều cần thiết nhất trong không gian chính là bố cục thống nhất sự kiện. Sân khấu nên để khu nào, bàn ghế sắp đặt sao, cổng vào ở đâu, bãi xe... Chỉ tiêu trước hết trong bố cục không gian là sự tiện dụng sau đấy sẽ là thoáng đáng, mát mẻ.

Các vật dụng cần để trang trí: background sân khấu, hoa, bóng bay, các decor nhỏ... Những agency tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa sẽ luôn với sẵn.
 


Lên ý tưởng và sắp xếp nhân sự cho sự kiện

Đại Lâm là công ty sẽ trực tiếp tiến hành lên ý tưởng trong thiết kế, và trực tiếp sắp xếp nhân sự cho những hạng mục trong kịch bản chương trình:

 • Thiết kế banner, thiệp mời, sàn diễn, standee...
 • Thiết kế menu đồ ăn, uống trong bữa tiệc.
 • Cung cấp nhân sự: MC, ca sĩ, vũ đoàn, tiếp tân tương trợ đón khách, tiễn khách.
 • Đội ngũ bảo vệ an ninh cho sự kiện…
 • Cho thuê thiết bị tổ chức khai trương tại Thanh Hóa
  • Thuê âm thanh – ánh sáng: amply, micro, đèn led, đèn màu…
  • Những thiết bị phụ trợ: máy tạo khói lửa, máy tạo bong bóng…
  • Sàn diễn, bục phát biểu, sân khấu...
  • Bàn ghế, cổng chào sự kiện
  • Đồ dùng trang trí…

Lý do khi chọn Đại Lâm Event để tổ chức khai trương tại Thanh Hóa:

Với sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện khai trương tại Thanh Hóa cũng như trên toàn quốc, Đại Lâm Event đã với những người mua thân thiết như: Honda, Hyndai, Viettel, Vietcombank, BIDV bank, phong cách Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today…

Đại Lâm tự tín mang trang thiết bị tiên tiến và nhân sự được đào tạo bài bản, sẽ đi cùng quý khách hàng từ khâu nghiên cứu sở thích quý khách, thị hiếu của thị trường cho đến khi sự kiện chấm dứt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559