Tìm hiểu về lễ khánh thành

Thứ sáu - 21/12/2018 09:35

Chúng ta luôn nghe những câu nói: "lễ khánh thành khánh sạn", lễ khánh thành nhà máy"; lễ khánh thành trung tâm thương mại... Thế các bạn có hiểu ý nghĩa thực sự của từ lễ khánh thành chưa? Và ý nghĩa và tầm quan trọng của nó như thế nào?
 

Lễ khánh thành là gì


Trong tiếng anh lễ khánh thành có tên “Inauguration Ceremony”, là một dịp lễ để thông báo, để ăn mừng cho sự hoàn thành của công trình hay một sự vật nào đó.

Thông qua buổi lễ này, doanh nghiệp khẳng định sự ra đời dự án mà công ty đang thực hiện và cũng từ đó chứng minh năng lực phát triển dự án trong tương lai. Nhìn vào lễ khánh thành, đối tác và khách hàng tiềm năng có thể yên tâm và hy vọng nhiều vào doanh nghiệp về những dự án sắp tới.

 
 

Tầm quan trọng của buổi lễ khánh thành


Lễ khánh thành có ý nghĩa khá quan trọng đối với doanh nghiệp. Khi một công trình được hoàn thành, giống như đứa con tinh thần được chào đời, nó luôn mang lại niềm vui và sự hân hoan cho tất cả những người trong cuộc, những người đã mong chờ bấy lâu nay.

Tổ chức lễ khánh thành để chúc mừng sự thành công của công trình và hy vọng vào một tương lai khởi sắc với những dự án mới, hợp đồng mới... mà công trình mang lại.

Bên cạnh đó, về phương diện marketing, tổ chức lễ khánh thành có thể giúp công ty/doanh nghiệp truyền thông, quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với những khách hàng công chúng mục tiêu.

Nếu buổi sự kiện thành công, hình ảnh và thương hiệu của công ty cũng được gia tăng. Ngược lại nếu thất bại nó ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh công ty.

Quy trình tổ chức buổi lễ khánh thành


Nếu quý khách hàng muốn tự tổ chức lễ khánh thành cho công trình của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết "Quy trình tổ chức lễ khánh thành" của Đại Lâm. Tại bài viết; chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết, đầy đủ về quy trình để các bạn tổ chức sự kiện có thể tự thực hiện.
 
tam quan trong cua le khanh thanh 1


Còn nếu các bạn muốn làm việc với một công ty tổ chức sự kiện thì quy trình làm việc thường diễn ra như sau:
  1. Đầu tiên Đại Lâm sẽ tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng: thời gian, địa điểm, khách mời...
  2. Kế tiếp, ekip Đại Lâm sẽ trao đổi kỹ hơn với khách hàng để lên ý tưởng chủ đề, thiết kế, viết đề xuất và kịch bản chương trình; lên báo giá Hai bên cùng trao đổi và đi đến thống nhất.
  3. Tiến hành ký kết hợp đồng
  4. Đại Lâm tiến hành chuẩn bị cho sự kiện
  5. Trước ngày diễn ra sự kiện, nhân viên Đại Lâm sẽ tiến hành set up chương trình
  6. Giám sát sự kiện diễn ra theo đúng kịch bản chương trình.
  7. Quản lý toàn bộ sự kiện, xử lý các vấn đề xảy ra
  8. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Nếu bạn cần tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho Đại Lâm 090 320 5559 để nhận tư vấn nhiệt tình nhất nhé. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559