Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện

Thứ năm - 07/07/2016 23:56
Một sự kiện tổ chức thành công hay không dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá? Liệu sự kiện mà bạn tổ chức đã thật sự đạt được những tiêu chuẩn dưới đây?
Tổ chức sự kiện hiện nay đang là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, liệu có phải ai cũng tổ chức sự kiện thành công? Để biết một sự kiện có thành công hay không cần làm những gì? Những tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện là gì? Lợi ích thu lại được khi đạt được những tiêu chí đó ra sao? Bạn có nên thuê ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện không?

>>> Cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện
>>>  10 lỗi thường gặp trong tổ chức sự kiện

 

Tiết kiệm ngân sách

Đây là tiêu chí hàng đầu để đánh giá mỗi sự kiện. Tiết kiệm ở đây không có nghĩa là sự kiện càng tiêu tốn ít tiền càng tốt mà quan trong ở đây, mỗi đồng tiền bỏ ra cần phải thu lại được lợi ích tối đa. Bạn cũng nên giới hạn cho mình khoản tiền bạn muốn chi ra cho sự kiện để có thể tổ chức một sự kiện vừa tầm và hợp lý nhất có thể. Hãy mường tượng ra một sự kiện như le khanh thanh du an thật sự cần những gì? khảo giá xem sự kiện cần bao nhiêu kinh phí, liệt kê ra những khoảng có thể thêm bớt và những khoản là bất di bất dịch để dự trù kinh phí sao cho hợp lý nhất có thể. Một sự kiện được đánh giá cao về mặt tiết kiệm ngân sách khi bạn có thể chọn được những nhà phân phối hợp lý và tận dụng được những ưu thế quy mô của mình để có thể hạ giá thành các vật tư đầu vào tổ chức sự kiện một cách thấp nhất.
 
Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện 1

Một sự kiện thành công cần có mức ngân sách hợp lý
 

Sự hài lòng của khách mời


Một mục đích không thể thiếu của các sự kiện như tổ chức lễ khai trương đó là làm hài lòng những khách mời tham dự . Một sự kiện được cho là thành công thì khách mời cần phải được phục vụ thật hoàn hảo. Thường trong các sự kiện chuyên nghiệp, các khách mời sẽ được phục vụ đồ ăn uống. Những dịch vụ này phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tối ưu. Menu phải đảm bảo được thống nhất giữa bạn và bên tổ chức sự kiện, chắc chắn không xảy ra sai sót gì trong quá trình làm việc và đáp ứng. Kiểm tra thực đơn và chất lượng một cách kỹ lưỡng. Bạn nên nhớ, nếu món ăn có vấn đề, khách hàng chỉ thấy sự không chuyên nghiệp ở bạn mà không cần biết đối tác đứng sau bạn. Việc này làm hạ thấp uy tín của doanh nghiệp khi thực hiện một sự kiện có đồ ăn tồi tệ hay phục vụ không tận tình.
 
Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện 2

Sự hài lòng của khách mời là thành công của sự kiện
 

Mức độ quảng bá sự kiện


Quá trình quảng bá sự kiện như sự kiện tổ chức lễ khởi công là một việc vô cùng quan trọng để công ty có thể nắm bắt được các mối quan hệ đối tác lớn, được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn. Đối với các doanh nghiệp thì tổ chức sự kiện như là một lần chia sẻ và đưa thương hiệu của mình đến gần với đối tác và khán giả hơn. Từ việc công tác quảng bá cho thương hiệu tốt doanh nghiệp có thể xây dựng các mối quan hệ làm ăn lâu dài với các đối tác, đưa uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp lên một tầm cao mới . Giúp doanh nghiệp trở nên gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng hơn. Từ đó doanh thu của doanh nghiệp cũng được của thiện và tăng đáng kể sau sự kiện được tổ chức.
Để có được một sự kiện được đánh giá là thành công, đạt đầy đủ các tiêu chí như trên, hãy lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội để chọn mặt gửi vàng, giao sự kiện của doanh nghiệp mình và công việc của bạn là thật thư thái trong buổi lễ của chính mình.

 
 Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện 3
Sự kiện thành công thì sẽ có hiệu quả quảng bá rộng rãi


KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENTCÔNG TY TỔ CHỨC SỰ

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559