Thời gian trong tổ chức gala dinner

Thứ năm - 07/11/2019 22:09
Gala dinner là sự kiện quan trọng thường được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để gặp mặt, tri ân khách hàng, Đối tác của công ty. Sở hữu vai trò không thể thiếu, gala dinner cần có được sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng với sự tập hợp đầy đủ các yếu tố cần thiết. Và một yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta sẽ nhắc đến hom nay là thời gian trong tổ chức gala dinner.
 

Yếu tố xuyên suốt cả sự kiện

Thời gian vẫn luôn là yếu tố không bao giờ thiếu đối với bất kì sự kiện nói chung và gala dinner nói riêng. Đơn vị tổ chức ngay từ đầu cần lên kế hoạch về thời gian và sắp xếp công việc phù hợp. Từ khung thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị, thiết kế, thực hiện chương trình,... đều phải đuộc lên kế hoạch cụ thể. Mỗi phân đoạn sẽ có những quỹ thời gian khác nhau phân bố phù hợp và liên kết chặt chẽ.

thời gian trong tổ chức gala dinner

Ở những đơn vị kém chuyên nghiệp, thao tác quản lí thời gian chưa được chuyên nghiệp, khả năng quản lí thời gian sẽ kém dẫn đến các phân đoạn công việc có qua nhiều hoặc thiếu thời gian để hoàn thành. Từ đó dẫn đến khủng hoảng và thậm chí phá hủy cả chương trình. Vì vậy, quá trình kiểm tra quỹ thời gian và phân bố hợp lí cho từng phân đoạn ngay từ lúc bắt đầu là điều không thừa chút nào. Và đặc biệt lưu ý đến thời lượng chương trình để có thể lắp ghép các tiết mục sao cho hợp lí và trau truốt nhất có thể.

>>> Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

 

Ảnh hưởng đến khách mời tham dự

Trong những sự kiện nói chung và gala dinner nói riêng, khách mời luôn là phần không thể thiếu. Một đêm tiệc thành công thì yếu tố đầu tiên phải kể đến là số lượng khách mời phải đảm bảo đông đủ như dự kiến. Mà một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định tham gia hay không của khách mời đó chính là thời gian tổ chức sự kiện. 

thời gian trong tổ chức gala dinner

Những sự kiện lớn mà công ty, doanh nghiệp tổ chức nên có sự chuẩn bị và khảo sát kỹ lưỡng khách mời về thời gian. Để từ đó có những sắp xếp hợp lí đảm bảo những người tham dự có thể thoải mái nhất trong việc dành thời gian tham gia bữa tiệc.

Đối với mỗi một sự kiện, việc chuẩn bị tốt về yếu tố thời gian, doanh nghiệp có thể đảm bảo nhiều hơn về tỉ lệ thành công và truyền tải được mục đích tổ chức đến tất cả mọi người. Vì vậy, một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là thật sự cần thiết để đảm bảo về thời gian trong tổ chức gala dinner cũng như những sư kiện nói chung. Đại Lâm Event sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn lòng giúp bạn hoàn thành mọi sự kiện trong và ngoài nước.

 

ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

Email: sales.dailamevent@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559