Quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Thứ bảy - 05/10/2019 09:29
Gala dinner - một trong những sự kiện được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp coi trọng và ưa chuộng. Chương trình gala dinner được tổ chức nhằm gặp mặt, tri ân khách hàng và cán bộ công nhân viên của công ty.
 
Tuy là một sự kiện có tầm quan trọng như vậy, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có những kiến thức rõ ràng về quy trình tổ chức gala dinner. Một sự kiện gala có thành công hay không ảnh hưởng khá nhiều bởi độ chuyên nghiệp của quy trình tổ chức. Vậy nên hôm nay hãy cùng Đại Lâm Event tìm hiểu về quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp nhé.

Quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp
 

1. Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Trước hết đơn vị muốn tổ chức gala dinner sẽ phả liên lạc với phía tổ chức sự kiện để bàn bạc hợp tác. Doanh nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu cần thực hiện về đêm gala với đơn vị tổ chức. Đây là khâu đầu tiên nhưng cũng vô cùng quan trọng trong một quy trình tổ chức sự kiện. Bạn cần chọn lựa đúng đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín để chương trình có thể được thực hiện trôi chảy và ít rủi ro.

2. Phân tích và tư vấn

Ở khâu thứ hai, phía đơn vị tổ chức sẽ bắt đầu tiến hành phân tích về những yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ đó có thể hiểu rõ và đưa ra các ý kiến sửa đổi và tư vấn thêm cho doanh nghiệp. Một đơn vị tổ chức sự kiện cs chuyên nghiệp hay không sẽ thể hiện ra trong quá trình nhìn nhận và giải quyết vấn đề ở bước này.
 

3. Lập kế hoạch và báo giá

Sau bước phân tích và tư vấn khách hàng, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lập một bản kế hoạch chi tiết cho cả quá trình tổ chức gala dinner. Sau khi cả hai bên đi đến sự thống nhất ý kiến, bên tổ chức sẽ báo giá thành. 

Quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp


4. Ký hợp đồng

Sau khi thương lượng giá cả thành công, hai bên bắt đầu ký kết hợp đồng làm việc. Những điều khoản hợp đồng sẽ do hai phía cùng đưa ra và phải có sự đồng ý của cả hai.

5. Chuẩn bị sự kiện

Phía nhà tổ chức sẽ bắt đầu tiến hành chuẩn bị các yếu tố cần thiết cho sự kiện. Phia được thuê sẽ lo liệu tranh bị cơ sở vật chất, thuê MC, lễ tân, ca múa và lo liệu về kịch bản gala. Từ khâu gửi giấy mời, trang trí khung cảnh, chuẩn bị tiết mục, nhân sự,... sẽ được thực hiện.

6. Tổ chức thực hiện

Đêm gala dinner được tổ chức với kịch bản đã được viết từ trước. . Quá trình diễn ra có thể có sai sót hoặc tình huống phát sinh nên rất cần sự chuyên nghiệp từ phía tổ chức thực hiện.
 
Quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp


7. Kết thúc sự kiện

Sau khi Mc phát biểu bế mạc sự kiện và khách mời ra về, phía đơn vị tổ chức sẽ bắt đầu tiến hành dọn dẹp và xử lí  khâu hậu gala. Đây là bước cuối cùng hoàn tất cả quy trình tổ chức những cũng cần chú ý cẩn thận.
 
Các bạn đã hiểu được một quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp ra sao rồi phải không nào. Để tìm một nhà tổ chức có sự chuyên nghiệp như vậy không quá khó nhưng cũng chẳng dễ gì. Đại Lâm Event vẫn luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc với hệ thống quy trình tổ chức hoàn thiện và phát triển qua từng năm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tổ chức sự kiện tại toàn quốc bằng cách :
 
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT
Website : sukiendailam.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/sukiendailam/
Youtube : Sự kiện Đại Lâm
Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
 Từ khóa: tin tức, gala dinner

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559