Những sai sót khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm  

Thứ hai - 29/07/2019 16:54
Những sai sót khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm  

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành công và có ý nghĩa không phải điều dễ dàng, thậm chí đối với người có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số sai sót khi khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm quý khách cần lưu ý để giảm thiểu tối đa những rủi ro không may gặp phải.           
                                                                            

Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm không thích hợp


Muốn để lại được ấn tượng với những người đến tham dự buổi lễ kỉ niệm thì việc lựa chọn địa điểm là hết sức quan trọng. Nhưng thực tế, đây cũng là một trong các sai sót cần tránh khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm.

Bởi không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn địa điểm thích hợp với sự kiện. Quý khách nên thực hiện những nhiệm vụ sau:
  • Thống kê khả năng tài chính
  • Lên kế hoạch dừ trù chi phí (thuê địa điểm, phục vụ ăn uống, vấn đề phát sinh khác)

Ví dụ như tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty thì nên chọn không gian rộng, sang trọng. Còn với lễ kỷ niệm ngày cưới thì cần một nhà hàng nhỏ, ấm cúng là đủ.
 
nhung sai sot khi len ke hoach to chuc le ky niem 1
 

Chương trình trong lễ kỷ niệm không thú vị


Nếu trong một lễ kỷ niệm mà nội dung nghèo nàn không đưa ra được mục đích chính hay khuấy động được không khí thì buổi lễ chắc hẳn sẽ thất bại.

 

Chính vì thế, quý khách nên có một kế hoạch tổ chức:

  • Đổi mới, sáng tạo.
  • Xây dựng được những hoạt động độc đáo, thú vị.

Như vậy, người tham gia sẽ cảm thấy ấn tượng, hào hứng. Và hội trường sẽ không bị vào trạng thái tẻ nhạt, vô vị khi buổi lễ diễn ra.
 
nhung sai sot khi len ke hoach to chuc le ky niem 2
 

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm với danh sách khách mời tràn lan


Một trong những sai sót mà khi lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm hay mắc phải là lên danh sách khách mời quá nhiều, tràn lan, gây ảnh hưởng đến buổi lễ và làm cho tâm lý của mọi người không được thoải mái.

Do đó, ban tổ chức hãy bàn bạc kỹ lưỡng, có danh sách cụ thể; quyết định mời những ai để chốt số lượng và liên hệ mời trong thời gian sớm trước lễ kỷ niệm.

>>>> Tầm quan trọng của tổ chức lễ kỷ niệm đối với một doanh nghiệp


Lựa chọn sai đối tác cung cấp dịch vụ


Quý khách trước khi lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ như nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện, giải trí hay phục vụ thì nên xem xét và kiểm tra chất lượng hay thông tin về đối tác.
 
nhung sai sot khi len ke hoach to chuc le ky niem 3

Nếu như không may xảy ra sai sót ở những khâu tổ chức, trang trí hay thực đơn… thì sẽ làm giảm uy tín của chính quý khách hàng. Vì vậy, quý khách phải thật làm thật cẩn thận và ký kết bằng văn bản rõ ràng.
 

Dự trù ngân sách không rõ ràng


để vừa có được gói dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng.công ty tổ chức sự kiệnNgoài ra, quý khách nên liên hệ với các

Khi tổ chức lễ kỷ niệm thì dự trù ngân sách là một yếu tố then chốt. Quý khách cần phải thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng và vạch ra kế hoạch tài chính chi tiết, tránh tình trạng tiêu quá nhiều tiền vào những vấn đề không đáng có.

 
 >>>> 4 món quà tặng ý nghĩa chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559