Nhân sự - Yếu tố phụ nhưng đáng quan tâm

Thứ sáu - 16/09/2016 09:58
Cách tổ chức nhân sự thông minh chính là cách giảm thiểu rủi ro tối ưu nhất mà hầu hết cách nhà quản lý sự kiện cần có. Hãy tham khảo một vài cách dưới đây nhé.

Trong một sự kiện phần quan trọng nhất là kế hoạch, nội dung cũng như cách thức thực hiện. Tuy nhiên bên cạnh phần quan trọng đó thì việc quản lý  nhân sự, một trong những yếu tố phụ  làm nên thành công cho những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

>>> Sự kiện thành công, sự kiện thất bại- Ý nghĩa là gì?

>>> Các bước cần thiết để quản lý khách mời của nhà tổ chức sự kiện

 

Nhân sự yếu tố phụ nhưng đáng quan tâm 1


Thành công với sự chỉnh chu trong mọi sự kiện

Thiết lập đội ngũ lễ tân


Đây là đội hình không thể thiếu trong một số sự kiện như tổ chức lễ khởi công,  khánh thành, khai trương...Công việc của đội ngũ là hỗ trợ những công việc như cắt băng le khanh thanh du an hay giúp đỡ tặng quà cho khách trong lễ ra mắt sản phẩm mới chẳng hạn. Tất cả các thành viên trong đội ngũ này đều phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp, phải nghiêm khắc tuân thủ những nguyên tắc quy định để mọi công việc được diễn ra hoàn hảo.

Bên cạnh những đội ngũ lễ tân cho sự kiện nghiêm trang thì cũng có những đội ngũ sôi động cho sự kiện cần có tính khuấy động cao. Sự trẻ trung, tinh thần vui vẻ được truyền vào những hoạt động khơi dậy đã truyền năng  lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dường như trong đội hình ấy lan tỏa một sức hút mà khó có thể lảng tránh được.

 

Nhân sự yếu tố phụ nhưng đáng quan tâm 2
 

Nhân sự - Yếu tố phụ hành đầu


Lễ tân chính là gương mặt đại diện cho sự kiện cũng như thương hiệu của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Thái độ niềm nở, hân hoan là thái độ mà người làm lễ tân sự kiện cần phải có.
 

Đội ngũ nhân sự Training


Họ là những con người truyền lửa cũng như giúp khách tham dự hiểu được ý nghĩa của sự kiện nhất là đối với những sự kiện mang tính chất mới lạ, chẳng hạn như trong một bữa tiệc tổ chức lễ khai trương thì ý nghĩa quan trọng nhất là làm sao giúp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư thấy được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của doanh nghiệp mình. Nhà quản trị phải thật giám sát, thường xuyên nhắc nhở đội ngũ này vì đây là nòng cốt đưa nhãn hiệu của doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn.

Quản lý nhân sự không chỉ là ở những kĩ năng chuyên môn mà còn là tác phong làm việc, đặc biệt là yếu tố về thời gian. Với đội ngũ này việc đúng thời gian rất quan trọng, vì một sự kiện không thể hủy bỏ chỉ vì thiếu mặt một người trong đội ngũ ấy, đó là tinh thần trách nhiệm của mỗi nhân sự.

 

Nhân sự yếu tố phụ nhưng đáng quan tâm 3
 

Team nhân sự chỉnh chu hoàn hảo
 

Một đội hình đẹp, nắm chắc kỹ năng chuyên môn lại càng cần tới yếu tố đồng đội. Đồng phục làm việc chính là yếu tố nói lên điều này. Đối với Đại Lâm - công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội luôn đề cao việc nhà quản lý cần giám sát chặt chẽ kiểm tra thật kỹ càng đồng phục của đội ngũ nhân sự trong team của mình. Mọi thứ cần được chỉnh chu ngay cả từ những chi tiết nhỏ nhất. Đồng phục có thể là áo dài truyền thống cho những sự kiện nghiêm trang, hoặc cũng có thể là những chiếc áo phông in logo, nhãn hiệu của đơn vị khách hàng tổ chức sự kiện hay của chính công ty tổ chức sự kiện. Điều này cũng góp phần vào công việc truyền thông cho sự kiện.

Để có được sự kết hợp ăn ý giữa nghệ thuật và thực tiễn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT


Trụ sở: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Websitesukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email: sales@sukiendailam.com.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559