Nguyên nhân bất ngờ khiến sự kiện của bạn thất bại

Thứ sáu - 15/07/2016 09:06
Sự kiện diễn ra không được như ý. Xảy ra những trục trặc khiến hiệu quả sự kiện không được cao. Vì sao có những phản hồi xấu từ khách hàng?

Sự kiện diễn ra chưa được hợp lý, lợi ích thu lại từ sự kiện chưa đạt yêu cầu. Có những phản hồi xấu từ các khách hàng. Đó chính là những điều khiến bạn đang đau đáu không yên từng ngày. Nguyên nhân do đâu? Bạn vẫn đang truy lùng lý do khiến cho những khoản chi phí bỏ ra của doanh nghiệp chưa được tối ưu hóa. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân bất ngờ khiến sự kiện của bạn thất bại sau đây

>>> Những điều quan trọng cần chú ý khi tổ chức sự kiện
>>> Tiêu chí đánh giá thành công một sự kiện

 

Không có mục tiêu cụ thể

 

Một trong những tiêu chí đánh giá thành công của một sự kiện là sự hài lòng của các khách mời tham gia vào buổi sự kiện và quan trọng hơn cả là giá trị thu lại được sau buổi sự kiện. Rất nhiều doanh nghiệp mắc phải một lỗi cơ bản khi tổ chức sự kiện đó là không xác định rõ mục tiêu cụ thể và đối tượng khách hàng cụ thể. Một buổi sự kiện tổ chức ra dù có tầm cỡ đến đâu, ấn tượng và hoàn hảo như thế nào cũng chỉ là vô dụng nếu như bạn chọn sai đối tượng hướng đến. Bạn khoogn thể bắt buộc những người tham dự phải chú ý, phải đem lại những phản hồi tích cực nếu như họ không ó chút quan tâm. Giá trị mà bạn thu lại chỉ là con số 0 tròn trĩnh nếu như không chịu tìm hiểu tập khách hàng hoặc khách hàng mục tiêu để lên kế hoạch. Hãy xác định một tập khách mời nhỏ hơn, nhưng chất lượng hơn và tập trung vào họ. Chắc chắn hiệu ứng mà bạn thu lại được từ những hoạt động tổ chức sự kiện khai trương công ty, hội thảo, sự kiện khách hàng của bạn sẽ đạt được những thành quả gấp nhiều lần so với việc không xác định rõ khách hàng mục tiêu của mình.

Nguyên nhân bất ngờ khiến sự kiện của bạn thất bại 1

Xác định đối tượng khách mời cụ thể để tăng hiệu quả

Không quảng bá sự kiện

 

Chương trình của bạn có thành công đến đâu cũng không thể dựa vào việc thành công này mà không cần quảng bá gì để mọi người biết đến. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để đi tìm hiểu những thông tin về sự kiện của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt là với những khách hàng tiềm năng của bạn.

Họ có quá nhiều lời mời gọi từ nhiều bên khác nhau không chỉ riêng bạn. Nếu bạn không chủ động mang những chương trình của mình đén với những đối tượng này, bạn sẽ mất những nguồn lợi ích không hề nhỏ chút nào. Để tránh việc nguồn lợi ích lớn này bị thất thoát, song song với việc tổ chức sự kiện, bạn hãy lên kế hoạch quảng bá cho sự kiện này để tăng hiệu quả chương trình. Đặc biệt là đối với những sự kiện có sự tham gia của nhiều đối tác doanh nghiệp như tổ chức lễ khởi công động thổ dự án nhằm tranh thủ thu hút sự quan tâm của những người tham dự.

Nguyên nhân bất ngờ khiến sự kiện của bạn thất bại 2

Quảng bá sự kiện để thông tin đến được với những khách hàng tiềm năng

Không chú ý đến đào tạo nhân lực tham gia

Nguồn nhân lực tham gia trong sự kiện chính là những người đại diện cho doanh nghiệp, bộ mặt của doanh nghiệp. Nhiều người khi tổ chức sự kiện không quan tâm tới chất lượng phục vụ của nhân viên nhiều và chỉ chú ý đến việc chỉ đáp ứng đầy đủ các danh mục công việc có trong sự kiện. Điều này đã khiến cho khách hàng có những ấn tượng không tốt về doanh nghiệp khi nhân lực làm việc trong sự kiện không được chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và giao tiếp khách chưa tốt. 

Nguyên nhân bất ngờ khiến sự kiện của bạn thất bại 3

Chú ý đến nhân lực tham gia sự kiện
 

Le khanh thanh du an trong quá trình tổ chức sự kiện khác Trên đây là một vài nguyên nhân khá bất ngờ khiến sự kiện cảu bạn chưa đạt yêu cầu. Để giảm bớt những hạn chế này và một số những sai sót như công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm  để đạt được hiệu quả tốt nhất từ những chi phí mà mình bỏ ra. Cac cong ty to chuc su kien uy tin, lễ khởi công, lễ khai trương… bạn có thể gặp phải, hãy sử dụng dịch vụ thuê ngoài.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT


Trụ sở: Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Websitesukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email: sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559