Lễ khai trương ấn tượng - Một khởi đầu tốt đẹp

Thứ hai - 08/08/2016 08:09
Tổ chức sự kiện event khai trương ấn tượng đánh dấu cho bước mở đầu mới tốt đẹp bạn đã biết cần phải làm nhữn gì chưa? Hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết này nhé.
Lễ khai trương được xem như một cột mốt đánh dấu cho bước khởi đầu mới. Một lễ khai trương ấn tượng, hoành tráng sẽ giúp cửa hàng cũng như doanh nghiệp của bạn được nhiều người chú ý, mở ra một khởi đầu mới đày suôn sẻ tốt đẹp.

>>> Tổ chức sự kiện ngoài trời cần chú ý những gì?

>>> Để tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

 

Dự trù chi phí, hình thành ý tưởng- yếu tố mang tính quyết định


Để có được một kế hoạch trơn chu, hoàn hảo nhất cho sự kiện trọng đại này thì việt đầu tiên là ban tổ chức cần xác định được hướng đi chính xác và kiện định nhất. Đó có thể là một buổi lễ khai trương với thảm đỏ sắc màu rực rỡ như một buổi lễ trang nghiêm như tổ chức lễ khởi công công trình hoặc cũng có thể là một bữa tiệc party...với nhiều khách mời quan trọng.
 

Lễ khai trương ấn tượng một khỏi đầu tốt đẹp 1


Siêu đọc đáo với những buổi event khai trương mới lạ


Để được biết đến rộng rãi hơn ngay từ đầu thì việc giao lưu, tiếp cận với các đối tác, khách hàng là một điều quan trọng cho việc đẩy nhanh mối quan hệ tốt đẹp. Cố gắng chắt lọc, căn nhắc thật kĩ càng cho một danh sách khách mời tiềm năng cũng như việc tiết kiệm chi phí phù hợp với ngân sách đã dự kiến.

Cần có một kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng về tất cả mọi thứ như địa điểm, thời gian, cách thức phục vụ, trang trí bữa tiệc...để lễ khai trương được diễn ra hoàn hảo nhất, tránh được tối đa những rủi ro không đáng có trong bữa tiệc quan trọng này.

Kế hoạch chi tiết, chuẩn bị kĩ càng


Một kế hoạch hoàn hảo nhưng với sự chủ quan thực thi thì đó lại là một sự thất bại. Tất nhiên, để to chuc tiec khai truong hoàn hảo thì ít nhất bạn phải đánh đổi một chút thời gian để chuẩn bị cho tất cả các kế hoạch đã định sẵn. Khiểm tra danh sách thiệp mời, địa điểm tổ chức, trang trí sân khấu tất cả đều cần được sẵn sàng trước buổi khai trương.

Sẽ rất thuận lợi cho việc kiểm soát những sai sót trong lễ khai trương nếu như bạn đã kiểm tra, xác nhận những khẩu chuẩn bị trước đó một cách cẩn thận, chính xác.

Logo đặc sắc- Hình ảnh mới nhất của doanh nghiệp

 
Lễ khai trương ấn tượng một khỏi đầu tốt đẹp 2

Lo go ấn tượng- Chiến dịch maketing hiệu quả

Một logo đẹp, ngắn gọn nhưng xúc tích cũng là cách gây ấn tượng mạnh cho những vị khách tham gia lễ khai trương của doanh nghiệp mình. Một chút sáng tạo, một chút tinh tế ẩn chứa trong logo cũng có thế tạo nên một kết quả không ngờ cho sự phát triển sau này của công ty, doanh nghiệp cũng như một cửa hàng. Đây là cách biến bữa tiệc của sự kiện lễ khai trương thành một buổi marketing hiệu quả có thể gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng khách mời cũng như đối tác làm ăn sau này.

Mở đầu cho một hành trình mới với cách thức tổ chức khai trương đặc sắc ấn tượng thu hút được nhiều người quan tâm sẽ khiến cho việc phát triển sau này trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Chính vì thế việc đầu tư cho sự kiện trọng đại này là rất cần thiết đối với một doanh nghiệp không kể là vừa hay nhỏ, đồng thời cũng mở màn hoàn hảo cho những sự kiện tiếp nối chẳng hạn như le khanh thanh du an nào đó.


 
Lễ khai trương ấn tượng một khỏi đầu tốt đẹp 3

Đánh dấu bước tiến tốt đẹp với lễ khai trương hoàn hảo

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có những kế hoạch hoàn hảo ngay từ đầu, chính vì thế để tìm ra được những thiếu sót hay cần có một sự chuyên nghiệp trong sự kiện, cột mốc trọng đại như thế này thì việc cần đến sự trợ giúp của những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là rất cần thiết đặc biệt là những doanh nghiệp lớn. Cônng ty tổ chức sự kiện Đại Lâm - công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội luôn mang đến cho bạn những tư vấn, dịch vụ hữu hiệu nhất, chất lượng nhất, những ý tưởng sáng tạo hay ho có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng cao.

Để được tư vấn chi tiết về ý tưởng cho một sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT
 

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: sukiendailam.com.vn
ĐT: 0903 205 559 
Email: sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559