Kịch bản tổ chức gala dinner

Chủ nhật - 24/11/2019 10:54
kịch bản tổ chức gala dinner
kịch bản tổ chức gala dinner
Các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam hiện nay đang coi gala dinner là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm. Với mục đích giúp doanh nghiệp gặp mặt, tri ân khách hàng thân thuộc, các đối tác và nhân viên của công ty. Một bữa tiệc gala dinner thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cấu thành. Và một yếu tố cực kì quan trọng trong đó mà ta không thể không nhắc đến là kịch bản tổ chức gala dinner.

Khung dàn cho cả bữa tiệc

Kịch bản tổ chức sự kiện như là một khung dàn tổng thể để đơn vị tổ chức dựa theo đó hoạt động. Trước hết người viết cần hiểu rõ mục đích tổ chức sự kiện của doanh nghiệp là gì, các thông điệp mà công ty muốn truyền đạt tới khách mời,... để lên kịch bản chương trình phù hợp. Tùy theo tính chất, đặc thù của công ty và đối tượng khách mời mà đơn vị tổ chức sẽ chọn chủ đề khác biệt xuyên suốt cả đếm tiệc. Người viết kịch bản cần phải khéo léo lồng ghép và đan xen các thông điệp của ban tổ chức với các tiết mục hấp dẫn để vừa đảm bảo mục đích chương trình vừa mang lại sự hài lòng cho khách mời. 
 
kịch bản tổ chức gala dinner


Một bữa tiệc sẽ bao gồm rất nhiều thành phần và hạng mục khác nhau từ nhỏ đến lớn. Và một kịch bản chuyên nghiệp phải đảm bảo sự chi tiết cho từng thành phần đồng thời có sự chính xác, rõ ràng và hợp lí. Từ các tiết mục, hệ thống thiết bị, sắp xếp nhân sự, sự xuất hiện của ban tổ chức,... đều được tính toán kỹ càng nhằm tránh sự trùng lặp, chồng chéo khi vận hành. Sở hữu nhiều thành phần khác nhau trong sự kiện, người viết kịch bản càn có nhiều kinh nghiệm và cái nhìn tổng quan, óc tưởng tượng phong phú. Từ đó đảm bảo được kịch bản chương trình không xảy ra lỗi, tránh được sự trùng lặp ý tưởng và đảm bảo mới lạ, ấn tượng cho khách mời.

Tăng độ chính xác và tốc độ tổ chức sự kiện

Với một kịch bản chuyên nghiệp với sự chi tiết hóa cao, từng nhân sự và cả đội ngũ sẽ có những nhận biết rõ ràng về công việc của mình và dễ dàng phối hợp với nhau. Kịch bản rõ ràng và chính xác giúp cả đội ngũ tổ chức chương trình hiểu rõ hơn và tiết kiệm được những khoảng thời gian trống. Một kịch bản không chuyên có thể khiến một hạng  mục nào đó sai sót dẫn đến hiệu ứng dây truyền ảnh hưởng đến cả bữa tiệc. Vì vậy một đội ngũ viết kịch bản chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để có được đêm gala thành công.
 
kịch bản tổ chức gala dinner


Kịch bản tổ chức gala dinner đóng vai trò thiết yếu và không thể thay thế. Để tổ chức sự kiện thành công, bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đại Lâm Event với hơn  năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện sẵn sàng giúp bạn hoàn thành cá sự kiện trên toàn quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559