Hé lộ 5 phương thức quản lý sự kiện hữu hiệu

Thứ sáu - 09/09/2016 22:52
Những kinh nghiệm quý báu trong nghệ sự kiện bạn đã có chưa? Dưới đây là một vài phương thức giúp bạn quản lý sự kiện hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo nhé.

Để đạt được một thành quả đáng nể người thực hiện phải vượt qua những rào cản, nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Cũng giống vậy, khi tổ chức sự kiện quan trọng để sự kiện được trơn tru từ A đến Z thì nhà quản lý, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải có những phương thức quản lý riêng của mình. Nó được tích lũy sau những kinh nghiệm rút ra từ bài học sự kiện thất bại trước đó. Tuy nhiên, tiếp thu kiến thức kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước là một chuỗi học tập không thể ngừng nghỉ và dưới đây là một vài những tham khảo mà bạn có thể quan tâm:

>>> Nghề sự kiện - Những khó khăn thường gặp

>>> 4 Tiêu chí để đánh giá sau sự kiện

 

Phương thức 1: Kế hoạch chi phối mọi kiểm soát


Đề cử một kế hoạch hoàn hảo để từ đó có cơ sở kiểm soát được mọi diễn biến diễn ra trong sự kiện,, đó là nền tảng để thực hiện, giao kết các hoạt động thành một chuỗi liên kết chặt chẽ. Đây cũng chính là khẩu quan trọng trong mọi sự kiện tổ chức không phân biết thời gian ngắn hay dài. Thí dụ như to chuc su kien le khoi cong chỉ diễn ra trong vài chục phút đồng hồ nhưng lại càng cần có một kịch bản khắt khe để có thể truyền tải được hết ý nghĩa của sự kiện trong những phút giây vàng đó.
 

Hé lộ 5 phương thức quản lý sự kiện hữu hiệu 1


Ngắn ngủi mà cô đọng của sự kiện động thổ công trình


Hãy quan sát thực tế để có những cân nhắ, những kịch bản thích hợp đạt được mong muốn thực tế muốn có.
 

Phương thức 2: Hành động ngay khi có thể


Sự quyết đoán rất hữu ích trong một số trường hợp nguy khẩn. Tại một số thời điểm khi nhiệt huyết trào dâng cũng chính lả lúc những ý tưởng hay ho ra đời. Những màn tổ chức sự kiện khai trương độc đáo hay những sự kiện giới thiểu sản phẩm mới đi vào lòng người cũng là một phần ảnh hưởng từ sự quyết đoán cho những ý tưởng lạ lẫm.
 

Hé lộ 5 phương thức quản lý sự kiện hữu hiệu 2

Tưng bừng trong ngày khai trương hoành tráng


Hành động ngay chính là việc xác định một thời gian cụ thể để tiến hành đồng nghĩa với những hành động đi kèm khi tổ chức sự kiện như tiến hành quảng bá, chiến dịch truyền thông hay việc chuẩn bị tất tần tật các khâu sẵn sàng cho sự kiện bắt đầu đúng thời gian.
 

Phương thức 3: Đấy nhanh hoạt động trong thời gian ngắn


Hiệu quả công việc sẽ được đo bằng việc đẩy mạnh những hoạt động sơ lược như lên kế hoạch hăy chuẩn bị những vật dụng thiết thực. Thực hiện kế hoạch chuẩn bị càng nhanh thì bạn càng có nhiều thời gian đề kiểm tra bổ sung hoặc thay thế những rủi ro không mong muốn phát sinh trong sự kiện.
 

Phương thức 4: Kiểm soát tới những hoạt động cuối cùng


Hoàn thiện sự kiện sau những ngày nỗ lực phấn đấu bằng khâu cuối cùng là kiểm tra mọi hạng mục kế hoạch trong ngày cuối cùng. Điều cần chú ý ở khâu này là hãy sẵn sàng mọi thứ để tỷ lệ mắc phải rủi ro ngay từ đầu là con số nhỏ nhất có thể. Đồng nghĩa với việc nhà quan lý phải tự mình kiểm tra, kiểm soát mọi khẩu thật khắt khe trước khi sự kiện được bắt đầu.
 

Hé lộ 5 phương thức quản lý sự kiện hữu hiệu 3


Thay đổi không khí với lễ kỷ niệm lạ lẫm

Phương thức 5: Được gì sau sự kiện? Câu hỏi cuối cùng.


Sự kiện hoàn thành bạn nhận được gì từ những nỗ lực, nhiệt huyết của mình. Mọi thứ đều được phản ánh qua việc đánh giá nội bộ giữa các bộ phận. Thu nhận những ý kiến phản hồi trước tiên từ khách tham dự tới những thành viên để đánh giá được mức độ kỳ vọng và hiệu quả công việc khi lên kế hoạch và trong thực tiễn. Điều này giúp bạn nhạn ra được những thiếu sót đó chính là những gì bạn nhận được từ sự kiện mà mình tổ chức.

Quản lý sự kiện giỏi cũng đồng nghĩa với việc không được phép cho sai lầm hiện hữu trong sự kiện. Bạn cần có một niềm tin vững chắc, một thái độ bình tĩnh khi rơi vào tình huống khó xử để đưa ra được những giải pháp tốt nhất mà không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.
Trên đây là 5 phương thức để quản lý sự kiện thành công giúp bạn tham khảo để có thêm kinh nghiệm. Ngoài gia bạn cũng có thể tham khảo thêm về những kinh kiệm khác của chúng tối như:

- Các gói dịch vụ sự kiện cho các công ty tổ chức lễ khánh thành.

- Các gói dịch vụ tổ chức mọi sự kiện trọn gói chuyên nghiệp.

Để được tư vấn trực tiếp về nghề sự kiện, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT


Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: sukiendailam.com.vn
ĐT: 0903 205 559 
Email: sales@sukiendailam.com.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559