Gợi ý quà tặng tất niên gala dinner ý nghĩa

Thứ ba - 26/11/2019 10:05
Tất niên gala dinner hay còn được biết đến với cái tên tiệc cuối năm tuy mới được biết đến chưa quá lâu nhưng đã sớm trở thành sự kiện không thể bỏ qua của các doanh nghiệp Việt. Được tổ chức với mục đích gắn kết khách mời với doanh nghiệp, gia tăng tình cảm và uy tín doanh nghiệp trong lòng khách mời. Vì vậy, quá trình tổ chức tất niên gala dinner là vô cùng quan trọng. Hôm nay chúng tôi gửi đến bạn những gợi ý quà tặng tất niên gala dinner ý nghĩa.

Các món quà lưu niệm

Quà lưu niệm - như tên gọi của nó, là món quà giúp gợi nhớ những kỷ niệm lưu lại. Và thật sáng suốt khi sử dụng chúng để gửi tặng những khách mời tham dự bữa tiệc tất niên của doanh nghiệp. Mỗi khi nhìn thấy chúng, người nhận sẽ nhớ ngay đến bữa tiệc và cả doanh nghiệp tổ chức nữa. Bữa tiệc tất niên thường tổ chức vào dịp cuối năm, nên doanh nghiệp có thể chọn những tấm lịch treo tường mang hình ảnh, thương hiệu của công ty. Đây là cách truyền thông vô cùng hiệu quả với chi phí rẻ lại vừa được lòng khách mời.
 
gợi ý quà tặng tất niên gala dinner ý nghĩa


Ngoài lịch treo tường, những món quà như những bức tranh thư pháp hay bức tượng nhỏ cũng là lựa chọn không hề kém cạnh. Đây là những món quà với chiều sâu ý nghĩa cao, thể hiện được như những lời chúc phúc của doanh nghiệp đến khách mời. Với chi phí không quá đắt đỏ, những món đồ này có thời hạn sử dụng lâu và có giá trị vật chất, tinh thần nhất định sẽ làm hài lòng khách mời cũng như doanh nghiệp tổ chức.

>>> tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Món quà tặng nhận diện thương hiệu

Những món quà như là lời tri ân của doanh nghiệp tổ chức đối với khách mời - những người đã hợp tác và cống hiến nhiều giá trị cho doanh nghiệp suốt một năm dài. Và là một ý tưởng không tồi khi doanh nghiệp biến những món quà ấy thành quà tặng nhận diện thương hiệu. Người nhận mỗi khi nhìn thấy món quà sẽ có thể nghĩ đến bữa tiệc cùng với doanh nghiệp tổ chức. Một món quà mang lại sự thích thú cho người nhận lại vừa giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách miễn phí và dài lâu - đúng là vẹn cả đôi đường. Để tạo ra một món quà như vậy, chỉ cần khắc, in hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, slogan hoặc biểu tượng nào đó của doanh nghiệp mà người dùng có thể nhận ra ngay.
 
gợi ý quà tặng tất niên gala dinner ý nghĩa


Gợi ý quà tặng tất niên gala dinner ý nghĩa trên đây hi vọng đã giúp bạn có những thông tin giá trị. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện nói chung và tất niên gala dinner nói riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Đại Lâm Event để được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559