Event khánh thành đánh dấu cho sự tồn tại mới

Thứ sáu - 12/08/2016 21:17
Sự kiện khánh thành - bàn đạp vững chắc cho sự phát triển khởi đầu, cũng chính là event xây dựng hình ảnh, tạo uy tín cho đối tác cũng như khách hàng vừa và nhỏ.
Khánh thành, khai trương cũng giống như sự kiện quan trọng khác của doanh nghiệp. Sự tồn tại một cách đầy ấn tượng của bữa tiệc khai trương là một bước đẩy vượt bậc cho sự phát triển ban đầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị thật kĩ càng cho sự kiện này thay vì coi nhẹ hoặc bỏ qua nó một cách nhẹ nhàng.

>>> Những yếu tố làm nên thành công cho tổ chức sự kiện

>>> Tiêu chuẩn chọn đối tác tổ chức sự kiện của doanh nghiệp

 

Ý tưởng đột phá khác xa với ý tưởng kĩ càng


Sự thành công của một sự kiện khánh thành không đơn thuần ở mức quyết định thực tổ chức sự kiện chọn một ngày đẹp trời hay đơn giản là lên một list danh sách khách mời. Đối với các nhà kinh doanh có tầm nhìn xa, mở ra những mối quan hệ mới gắn bó phát triển lâu dài thì việc đưa ra những ý tưởng đột phá, gây ấn tượng là không thể không nghĩ tới. Những ý tưởng mới lạ mà hoàn hảo diễn ra theo đúng kế hoạch là một bước đệm vững chắc, là bàn đạp cho một sự phát triển bùng nổ.

event khanh thanh danh dau cho sư ton tai moi 1


Ý tưởng hay cho sự kiện khánh thành độc đáo

Tuy nhiên, để có được sự cân bằng giữa ý tưởng và ngân sách thì lại rất cần đến sự tính toán chuyên nghiệp của những chuyên viên sự kiện uy tín. Hãy tham khảo những tư vấn đáng học hỏi của một vài công ty to chuc su kien chuyen nghiep để xác định được phương hướng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Kiểm soát cặn kẽ bằng công nghệ tiên tiến


Một kế hoạch chi tiết, một phương pháp kiểm soát tiên tiến hiệu quả phần lớn những gì đem lại sự thành công cho sự kiện trọng đại này. Bám sát vào kế hoạch đã hoạch định sẵn, giám sát chặt chẽ những hoạt động diễn ra trong sự kiện là cách tốt nhất để giảm bớt những chi phí phát sinh không đáng có.
 

event khanh thanh danh dau cho su ton tai moi 2

Hoàn hảo với một kế hoạch chi tiết

Trong quá trình công ty tổ chức lễ khánh thành thì bất kì sự cố nào cũng có thể xảy ra, chính vì thế dành một khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng mọi thứ cho sự kiện là rất cần thiết. Điều này giúp bạn cân bằng được những sai sót trong việc lên kế hoạch và thực thi kế hoạch trong thực tiễn. Ngoài ra, bên cạnh một kế hoạch hoàn hảo là một dự án dự trù cho những tình huống cần đề phòng để xử lý những sự cố nhỏ ấy.Khắc phục rủi ro là khắc phục, ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tới hình ảnh, uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Sự khác biệt đối với một vài sự kiện tiêu biểu khác


Event khánh thành- mốc sự kiện mới cũng không có nhiều điểm khác biệt lắm so với một buổi lễ khai trương. Tất cả đều cần sự sáng tạo ấn tượng để gây chú ý cho đối tác cũng như những khách hàng vừa và nhỏ để khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trên thị trường,lĩnh vực tham gia. to chuc event khai truong khác với lễ khánh thành ở điểm đó là buổi ra mắt sản phẩm đầu tiên với khách hàng, vì vậy thường có những ưu đãi nho nhỏ cho những khách hàng đầu tiên. Một trong những hình thức gây ấn tượng, lấy lòng khách hàng tốt.
 

event khanh thanh danh dau cho su ton tai moi 3


Mới lạ với những khác biết nho nhỏ

Còn đối với một sự kiện quan trọng nữa, sự kiện to chuc le khoi cong cũng có một phần điểm chung với sự kiện này. Bầu không khí của hai sự kiện đều có đôi phần trang trọng bởi có những vị khách tham dự đáng quý. Tuy nhiên, sự trang nghiêm không phải là không khí bao chọn toàn buổi lễ khánh thành vì những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã điểm thêm vào đó là những màn giải trí độc đáo mới lạ thu hút mọi ánh nhìn. Đó là những sự khác biệt thường thấy trong những sự kiện ấn tượng hay cũng chính là những đặc thù của sự kiện khánh thành công ty.

Để giải đáp những thắc mắc và tư vấn trực tiếp,vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT


Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: sukiendailam.com.vn
ĐT: 0903 205 559
Email: sales@sukiendailam.com.vn

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559