Dịch vụ tổ chức ngày phụ nữ

Thứ năm - 03/01/2019 11:27
Ngày 20/10 – 8/3 là một ngày có ý nghĩa đối với chị em phụ nữ. Doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội này để cho nhân viên nữ của mình thêm yêu doanh nghiệp hơn bằng việc tổ chức một sự kiện thật hay và ý nghĩa. Ngày nay, việc tổ chức các sự kiện ngày phụ nữ đang ngày một gia tăng. Đại Lâm Event hiểu được điều đó nên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngày phụ nữ.


Tại sao nên tổ chức sự kiện chúc mừng ngày phụ nữ
 

Ngày nay, việc tổ chức các sự kiện ngày phụ nữ đang ngày một gia tăng. Rất nhiều các công ty hiểu được ý nghĩa của ngày này và mong muốn mang đến cho toàn thể nhân viên công ty một ngày thật vui vẻ; do đó dịch vụ tổ chức sự kiện nhân ngày phụ nữ cũng gia tăng theo.
 


Mục đích tổ chức sự kiện 20/10 -8/3 không chỉ là mang đến một ngày lễ 20/10 thật ý nghĩa và đáng nhớ cho các chị em phụ nữ tại cơ quan, mà còn là một ngày để các nhân viên trong các phòng ban được nghỉ ngơi, giao lưu với nhau, tăng tình đoàn kết trong công ty.

Một năm nên có nhiều các sự kiện để cho nhân viên hiểu được sự quan tâm, trân trọng nhân tài của các lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài sự kiện này, doanh nghiệp còn có nhiều các sự kiện khác: ngày hội gia đình; hội thao công ty, hội chợ cho công ty…. Thay cho việc, 1 năm có duy nhất một buổi tiệc cuối năm hay lễ tổng kết khá ít ỏi.


Dịch vụ tổ chức Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
 

Nhận biết được nhu cầu, thị hiếu của thị trường; Đại Lâm event đã thiết lập dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày 20/10 – 8/3 với những kịch bản hấp dẫn, sáng tạo phục vụ cho doanh nghiệp.

Với các dịch vụ này, cần những sự kiện mang tính sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo: team building, bên cạnh các tiết mục truyền thống như nấu cơm, cắm hoa để tạo lên một ngày thật vui vẻ.

 


Quy trình Đại Lâm Events tổ chức ngày 20/10 cho doanh nghiệp:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng

  • Tư vấn các dịch vụ cho phù hợp với yêu cầu và chi phí khách hàng có

  • Lên kế hoạch tổ chức và hỗ trợ khách hàng trong công tác truyền thông

  • Thiết kế kịch bản chương trình, đặt dịch vụ phù hợp và cùng khách hàng duyệt

  • Tiến hàng chuẩn bị sự kiện: khảo sát, set up trang thiết bị và nhân sự…

  • Thực hiện chương trình

  • Thu dọn sau chương trình

  • Thanh quyết toán với khách hàng

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện, thì liên hệ ngay cho Đại Lâm để nhận được báo giá nhanh nhất nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559