Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

Thứ tư - 09/01/2019 16:16
Tình cảm gia đình vốn là thứ tình cảm thiêng liêng, thế nhưng trong cuộc sống bận rộn này, chúng ta ít có thời gian dành cho gia đình. Mục đích các doanh nghiệp tổ chức ngày hội gia đình là để các nhân viên gắn kết gia đình với đồng nghiệp, tạo niềm vui cho các nhân viên.

Lợi ích của doanh nghiệp khi tổ chức ngày hội gia đình

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: để trở thành một doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì cần xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tốt, gắn bó nhân viên và thu hút nhân tài. Không một nhân viên nào lại không thích một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quan tâm đến nhân viên. Nhờ xây dựng được văn hóa doanh nghiệp tốt mà cũng thu hút được nhiều nhân tài muốn về với tập đoàn/doanh nghiệp.

 

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Tổ chức những sự kiện truyền thông nội bộ: ngày hội gia đình, ngày phụ nữ, lễ tất niên công ty… cũng là một trong những cách truyền thông tự nhiên mà mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Vị thế của doanh nghiệp trong thương trường sẽ được nâng cao và đối tác sẽ có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp.

Ý tưởng độc đáo cho ngày hội gia đình

Các sự kiện mà có sự độc đáo, mới lạ thì sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người tham dự; gây được tiếng vang để tạo dựng thương hiệu.
Với phần văn nghệ: có thể mời ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ … hoặc là biểu diễn các tiết mục cây nhà lá vườn do chính các nhân viên và người thân biểu diễn; hoặc biến nó thành cuộc thi tài năng dành cho các bé và gia đình…
Đồng thời, cũng có thêm những trò chơi kết hợp để tất cả mọi người tham gia cùng hoạt động.

 

Trò chơi teambuilding: trò chơi teambuilding dành cho gia đình nhỏ, mọi người cùng gắng sức để thực hiện, để chơi trò chơi như vậy sẽ tạo được niềm vui, tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên trong gia đình.
Trò chơi dân gian: được thiết kế với mục đich cho các bé một không gian vui chơi đậm bản sắc văn hóa truyền thống, thông qua đó các bé hiểu hơn về văn hóa dân gian của Việt Nam. Cho các bé giao lưu với nhau, mở rộng tình bạn.
Hội chợ gia đình: Các gian hàng hội chợ của mỗi gia đình là nơi cả gia đình tụ tập tìm nguồn hàng, tìm khách hàng; dạy các bé cách tự lập, giao tiếp cùng mọi người.
Các hoạt động rèn luyện sức khỏe: dành cho các cụ ông, cụ bà; khuôn viên xanh để trò chuyện và giao lưu.
Kết hợp với tổ chức tiệc cuối năm:  Để tiết kiệm chi phí, các công ty có thể kết hợp ngày hội gia đình với lễ tổng kết cuối năm hoặc hội nghị khách hàng. Với việc kết hợp này, Đại Lâm sẽ lên chi tiết kịch bản và những hạng mục cần có để đảm bảo cả 2 buổi lễ.

Tiệc gala cho sự kiện

Phần không thể thiếu trong tất cả các sự kiện truyền thông. Buffet trà nhẹ có thể có có thể không. Tiệc gala thì nên chọn những món ăn thanh nhẹ, đạm bạc thay vì nhiều đạm. Các trò chơi team building tốn rất nhiều năng lượng, cơ thể mệt mỏi anh nhiều đồ bổ không quá tốt.

 

Diễn biến của buổi gala thường gồm các phần:
+ phần lễ: phát biểu của đại diện công ty; lý do tổ chức sự kiện
+ Tiết mục trao giai thưởng
+ clip trình chiếu những hình ảnh đẹp về các sự kiện truyền thông nội bộ và sự kiện giao lưu trong năm
+ chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của các gia đình, các cháu nhỏ.
Có rất nhiều đầu việc nhỏ nhặt cần thiết và chi phí có thể bị đội lên rất nhiều từ những dịch vụ phát sinh. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và mối quan hệ thân thiết với các đối tác cung cấp, Đại Lâm event tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu với chi phí hợp lý nhất, chỉ cung cấp đúng và đủ các nội dung cần thiết cho sự kiện của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559