Địa điểm bắn pháo hoa Tết tại Hà Nội

Thứ năm - 13/01/2022 16:00
Năm 2021 là năm tình hình đại dịch Covid 19 có nhiều diễn phức tạp. Từ đó, ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Kèm theo đó là các biện pháp phòng chống đại dịch của chính phủ được đưa ra như hạn chế tụ tập đông người, các hàng quán đóng cửa... Các lệnh này được áp dụng linh hoạt tùy thuộc vào mức độ dịch bệnh tại khu vực.
Vì vậy, một câu hỏi được đặt ra tại thời điểm này là hà nội có tổ chức bắn pháo hoa tết không và địa điểm bắn pháo hoa là ở đâu?

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, nhiều địa phương đã ngừng hoạt động bắn pháo hoa ngày tết để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.
Tuy nhiên, sau khi xem xét các khía cạnh khác nhau, Hà Nội đã ra quyết định vẫn sẽ tổ chức bắn pháo hoa ngày tết và địa điểm được chỉ định là công viên Thống Nhất thuộc quận Hai Bà Trưng. Theo kế hoạch, thành phố sẽ bắn pháo hoa tại một điểm duy nhất là đảo Dừa thuộc khuôn viên của công viên. Thời điểm bắn pháo hoa sẽ kéo dài trong 15 phút từ 0h00 đến 0h15 ngày mùng 01/02/2022 tức đêm giao thừa năm Nhâm Dần. Kinh phí dự kiến để tổ chức sẽ đến từ nguồn kinh phí xã hội được tài trợ từ các doanh nghiệp.
Mục đích tổ chức bắn pháo hoa năm nay nhằm mang lại sự tươi mới, không khí vui vẻ ngày Tết cho toàn bộ nhân dân cũng như để chào đón ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Như vậy, người dân thủ đô nói riêng và người dân trên toàn quốc nói chung có thể yên tâm rằng Hà Nội vẫn sẽ tổ chức bắn pháo hoa tết như các năm.
Để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện, bạn hãy theo dõi ngay website của Đại Lâm Event - công ty tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay.
Bạn có thể tham khảo thêm: Thiệp mời khai trương và những điều cần biết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559