Đẩy nhanh thành công cho sự kiện ( Phần 1)

Thứ hai - 22/08/2016 15:48
Để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc và đẩy nhanh thành công trong việc tổ chức sự kiện hãy tham khảo một vài gợi ý về những nguyên tắc sau đây nhé.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện là yếu tố quan trọng nhất để đẩy nhanh thành công cho sự kiện. Để có được những kinh nghiệm đáng giá thì bạn nên trang bị cho mình một số những nguyên tắc sau đây vì nó là những nguyên tắc cơ bản nhất và có sức ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của sự kiện.

>>>  Đẩy nhanh thành công cho sự kiện (Phần 2)

>>> Những yếu tố làm nên thành công cho tổ chức sự kiện

 

Nguyên tắc 1: Bản chất của tổ chức sự kiện là tiếp thị kết hợp với chào hàng


Tổ chức sự kiện có thể xem là hành trình khẳng định thương hiệu của mình, thâm nhập sâu vào mảng thị trường mình đang hoạt động, cũng là những dịp để gắn kết tạo mối quan hệ với đối tác, tạo niềm tin cho khách hàng.
 

Đẩy nhanh thành công cho sự kiện phần 1 1


Khai trương ấn tượng với những màn chào mừng mới lạ


Trên thực tế, chúng ta có thể nhận biết được một số sự kiện có phần lớn mang tính chất tiếp thị bán hàng như các bữa tiệc to chuc event khai truong. Đây có thể xem như một trong những sự kiện nổi bật mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp nào chắc chắn cũng tổ chức. Tạo ra một lễ khai trương hoành tráng, đầy ấn tượng là những bước đi đầu tiên trong chiến dịch quảng cáo, PR cho thương hiệu của công ty.
 

Nguyên tắc 2: Gắn chặt và mở rộng mối quan hệ


Tạo ra một sự kiện là bạn đang tạo cơ hội cho mình vừa có thể gắn chặt những mối quan hệ săn có vừa có thêm được những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Thu hút được nhiều khách hàng, nhà đầu tư từ những sự kiện thành công của những ý tưởng hay ho như to chuc le khanh thanh du an. Một dự án thành công là một lần khẳng định thêm uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
 

Đẩy nhanh thành công cho sự kiện phần 1 2


Gắn kết những nhà đầu tư qua event sự kiện


Tuy nhiên bạn phải rất thận trọng trong việc giao tiếp cũng như khéo léo trạo ra những sự kiện như vậy. Cần có một kế hoạch thật kĩ càng để tránh được những rủi ro bởi, thời điểm đó là khoảng khắc cực kì nhạy cảm. Bạn có thể tạo được mối quan hệ ngày càng tốt đẹp nhưng cũng rất dễ mất đi một mối quan hệ chớm nở.
 

Nguyên tắc 3: Quảng bá, PR cho sự kiện


Để có thể khẳng định được thương hiệu của mình với nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư tiềm năng thì trước khi sự kiện diễn ra bạn nên có kế hoạch quảng bá cho sự kiện. Đây là việc cần thiết và quan trọng để bạn có thể xác định được đối tượng khách hàng và những đối tượng nhà đầu tư.Xúc tiến và đẩy mạnh việc quảng bá sẽ khiến nhiều tổ chức, khách hàng quan tâm đến sự kiện của bạn nhiều hơn. Đó cũng là thành công cho khởi đầu khi tổ chức một sự kiện.
 

Đẩy nhanh thành công cho sự kiện phần 1 3


Xây dựng thương hiệu, khẳng định uy tín doanh nghiệp qua tổ chức sự kiện
 

Có thể ví dụ như trong trường hợp sau đây: Công ty bạn tổ chức lễ khởi công công trình đang cần kêu gọi sự đầu từ từ các doanh nghiệp khác thì việc giới thiệu quáng bá nêu lên những điểm mạnh của dự cán công trình đó cho những doanh nghiệp là rất cần thiết để có thể lôi kéo thu hút sự đầu tư của họ vào công trình của mình.

Nguyên tắc 4: Xác định kế hoạch cho một chương trình sự kiện


Tổ chức sự kiện tuy chỉ chiếm một phần trong chiến dịch xây dựng, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên nó cũng có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Tùy vào mỗi kế hoạch của mỗi công ty khác nhau mà các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lên đưa ra những dự án, kế hoạch khác nhau. Dù sự kiện có kéo dài trong thời gian ngắn hay dài thì việc lên một kế hoạch kĩ lưỡng để có thể truyền tải hết nội dung cho khách mời cũng rất đáng quan tâm. Hãy nhớ rằng có  được những bước đi vững chắc thì mới có thể đấy nhanh thành công cho sự kiện cũng như khẳng định được thương hiệu của mình trong một thời gian ngắn.

Để được tư vấn trực tiếp và gợi ý của những chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ qua:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM - ĐẠI LÂM EVENT


Trụ sở: Toà nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Websitesukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559 - Mr Tùng
Email: sales@sukiendailam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559