Đại Lâm- cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm xiếc

Thứ ba - 31/03/2020 09:44

Khái quát về xiếc
 

    Xiếc là nghệ thuật biểu diễn các động tác (leo trèo, nhảy, uốn dẻo) một cách đặc biệt, tài tình khéo léo của người, thú. Nó được hình thành và phát triển từ thực tế cuộc sống thông qua trò chơi dân gian. Những nghi thức tín ngưỡng, lễ hội truyền thống, tôn giáo và các hoạt động sản xuất dần dần phát triển thành nghệ thuật xiếc.

    Xiếc được phân chia thành nhiều hạng mục. Xiếc nhào lộn: nhào lộn nhảy, nhào lộn thể lực, nhào lộn chuyển tay. Nhào lộn động: Lộn bật, xoay, lăn người.Nhào lộn tĩnh: trụ tay, trồng đầu. Xiếc thăng bằng: thăng bằng trên sào, trên dây, trên thang. Ngoài ra còn thăng bằng trên ghế, bàn, xe đạp.Thăng bằng trên vật: đi xe đạp một bánh, hai bánh, đi cà kheo, trên dây. Bên cạnh đó còn xiếc tung hứng:tung hứng trên sàn, tung hứng trên lưng động vật, tung hứng- múa. Còn một loại hình được khán giả yêu thích là Hề xiếc. 

 

      Nói đến xiếc là nói đến sự khéo léo và lòng dũng cảm. Nó đầy sự hấp dẫn kỳ lạ đến biến ảo. Xiếc là cả sự ly kỳ, có khi rùng rợn. Với hề xiếc là những tiếng cười đầy sung sướng, sảng khoái sâu lắng. Vượt qua mọi thời gian, mọi không gian, loài người sáng tạo xiếc là cái đẹp hoàn chỉnh mang tính thẩm mỹ cao. Con người say mê và không ngừng giữ gìn, phát triển. Khác với các loại hình nghệ thuật như tuồng, chèo, kịch nói, không có chương hồi mà là sự biểu diễn riêng biệt mỗi nghệ sĩ. Sân khấu xiếc không phải diễn trong không gian sân khấu hộp kín 3 mặt mà là không gian tròn 4 hướng ( đông, tây, nam , bắc). Khán giả ngồi từ cao đến thấp. Trang phục của các diễn viên xiếc màu sắc, phong phú. Nó liên quan đến đặc điểm tiết mục và kỹ thuật biểu diễn. Nghệ thuật tạo hình và sân khấu xiếc là tình yêu, là sự gắn bó mật thiết. Tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh cho nghệ thuật xiếc.

Đại Lâm cung cấp dịch vụ thuê nhóm xiếc


Chúng tôi- Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm sẽ hỗ trợ bạn khi cần thuê nhóm xiếc chuyên nghiệp. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện. Đội ngũ chuyện nghiệp, tận tâm với công việc trong từng event. Khi bạn cung cấp thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho sự kiện mà bạn tổ chức.
 


Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm là đến với thành công   và sự hoàn hảo.

 Để book show nhóm xiếc chuyên nghiệp, mọi thắc mắc, thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0903 205 559

Website: tochucsukiendailam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559