Công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang

Thứ năm - 30/07/2020 15:40

Công ty Truyền Thông Nha Trang- Global Media

   Global Media là Công ty không thể không nhắc đến trong các công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang. Dù thành lập năm 2016, nhưng Công ty cũng khẳng định được thương hiệu của mình. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo đi cùng trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Ưu điểm của Công ty có thể phối hợp với các kênh VTV, HTV, VTC…để phát sóng tin tức, sản phẩm của khách hàng. Các dịch vụ mà Global Media cung cấp:

-Sản xuất chương trình truyền hình.

-Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

-Sản xuất phim quảng cáo

-Tư vấn giải pháp truyền thông marketing

-Thiết kế website

-Cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện 

Công ty tổ chưc sự kiện chuyên nghiệp- Le Sel De La Terre

        Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nha Trang, Le Sel De La Terre là cái tên bạn nên lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty đã được sự yêu mến của khách hàng.

        Thế mạnh của Công ty là tổ chức sự kiện mang quy mô lớn như Festival, fashion show, gala dinner ở đây, tổ chức trung thu cho bé, khai trương… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giỏi chuyên môn, Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các dịch vụ: -Cung cấp người mẫu, PG, DJ, ban nhóm nhạc, nhóm xiếc..

 - Cho thuê thiết bị sự kiện ban nhạc, âm thanh, ánh sáng…

 - Cung cấp cho thuê lân sư rồng, xe du lịch

 - Cung cấp trang phục, cho thuê hướng dẫn viên du lịch.

   Công ty truyền thông GTO Media Nha Trang

            Cũng là cái tên quen thuộc trong danh sách các công ty sự kiện tại Nha Trang, GTO Media là cái tên không thể thiếu. Công ty được biết đến là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Nha Trang và các tỉnh lân cận.

           Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của GTO Media về chất lượng sản phẩm cả năng lực chuyên môn. Công ty nhận phục vụ sự kiện hội nghị, hội thảo, khởi công, ra mắt giới thiệu sản phẩm.  

          Ngoài ra Công ty có dịch vụ lưu trú, nghĩ dưỡng, hoạt động sáng tác, nghệ thuật, giải trí, dịch vụ quảng bá tổ chức tour. Với sứ mệnh “ Mang sản phẩm đi xa- đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ” làm kim chỉ nam để GTO Media đưa sản phẩm khách hàng đến gần công chúng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559