Chuẩn bị cho lễ khai trương cửa hàng

Thứ ba - 11/12/2018 10:52

Khai trương cửa hàng nhìn tuy đơn giản nhưng có rất nhiều thứ cần chuẩn bị. Không chỉ chuẩn bị về mặt tổ chức sự kiện mà còn chuẩn bị về hàng hóa; set up cửa hàng, chuẩn bị nhân sự bán hàng để có thể khởi động ngay ngày đầu tiên bán hàng. Chính vì quá nhiều việc mà, nhiều người thường hay quên những chi tiết nhỏ mà có thể ảnh hưởng đến cả buổi khai trương. Đại Lâm xin tổng hợp lại tất cả các công việc mà bạn cần chuẩn bị cho buổi tổ chức lễ khai trương cửa hàng.

1. Cách trang trí cửa hàng

Việc trang trí cửa hàng quan trọng nhất là khoa học và hợp lý trong những kệ hàng để khách hàng có thể tìm mua hàng được cách nhanh nhất.

Còn hướng tới ngày khai trương, gia chủ nên trang trí thêm những phụ kiện mang màu sắc tài lộc: màu đỏ, vàng, xanh dương, trắng...

2. Lựa chọn ngày khai trương

Chọn ngày khai trương là một phong tục khá tốt đẹp của người Việt Nam. Ngày khai trương nên được lựa chọn hợp phong thủy và hợp với bản mệnh của chủ cửa hàng như thế làm ăn mới phát tài phát lộc.

chuan bi khai truong cua hang 1

3. Kế hoạch truyền thông

Sự kiện nếu không được quảng bá và lan truyền thì không được nhiều người biết đến và như thế cái hiệu quả của việc tổ chức sự kiện sẽ bị giảm sút. Bạn cần lên một bản kế hoạch truyền thông hiệu quả cho việc khai trương này; cả trước và sau khi sự kiện diễn ra.

4. Set up chương trình sự kiện khai trương

Việc set up cho sự kiện có khá nhiều đầu việc: thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, giấy mời, mua hoa - tranh ảnh - phụ kiện trang trí cửa hàng; thuê nhân sự biểu diễn nghệ thuật…

Để đơn giản hơn cho bạn; bạn có thể thuê hẳn 1 công ty tổ chức sự kiện trọn gói là cho bạn từ A-Z vào ngày khai trương.

chuan bi khai truong cua hang 1

5. Đảm bảo hoạt động cửa hàng từ ngày khai trương

Ngày khai trương sẽ có rất nhiều khách hàng ra vào cửa hàng tham quan và mua bán. Chính vì vậy, bạn cần có kế hoạch bán hàng cẩn thận ngay trong ngày khai trương.

Việc thiết kế cửa hàng, bài trí không gian; nhân sự và phong cách phục vụ phải được chuẩn bị từ trước. Khai trương sẽ mở hàng bán luôn để có thêm được nhiều lộc vào nhà. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559