Các loại hình tổ chức tiệc Gala Dinner cho doanh nghiệp

Thứ hai - 22/07/2019 17:10
Các loại hình tổ chức tiệc Gala Dinner cho doanh nghiệp
Tiệc Gala dinner là một hình thức tiệc cuối năm. Bên cạnh những hoạt động văn nghệ ăn uống, doanh nghiệp có thể kết hợp cùng nhiều tiết mục khác như tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân... Chính bởi vậy, có nhiều hình thức tổ chức tiệc Gala dinner.


Gala dinner kỷ niệm thành lập


Nếu công ty có ngày thành lập nằm ở gần cuối hoặc đầu năm mới có thể tổ chức lễ kỷ niệm với hình thức Gala dinner để tăng thêm phần long trọng, ý nghĩa cho buổi lễ.

 
cac loai hinh to chuc tiec gala dinner cho doanh nghiep 1

Tiệc Gala dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời. Bởi hình thức trọng đại, quy mô lớn hơn những buổi lễ thông thường khác.

>>>>   Tầm quan trọng của tổ chức lễ kỷ niệm đối với một doanh nghiệp


Tổ chức tiệc Gala dinner liên hoan cuối năm, tất niên
 

Các doanh nghiệp còn có thể tổ chức dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan. Tại buổi tiệc này, doanh nghiệp gửi đến lời tri ân đến toàn thể tầng lớp nhân viên bằng một buổi liên hoan quy mô, trang trọng.

Ngoài ra, các quý doanh nghiệp, công ty có thể gửi lời mời đến các đối tác lâu năm cũng như các khách hàng thân thiết để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trước các thành tích đáng mừng của công ty sau một năm.


Tổ chức tiệc Gala dinner chào đón năm mới


Gala dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào năm mới. Tại buổi tiệc, doanh nghiệp sẽ tổng kết những hạng mục ở năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn.
 
cac loai hinh to chuc tiec gala dinner cho doanh nghiep 2

Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này không những làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời mà còn trở thành cột mốc đánh dấu khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ. Qua đó, doanh nghiệp gửi đến năm mới một ước mong về khởi đầu phát triển thuận lợi.


Tổ chức tiệc Gala dinner kết hợp du lịch

 
Để tránh cảm giác nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức du lịch kết hợp với những hoạt động vui chơi, team building. Những hoạt động này sẽ tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể.

Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này được nhiều công ty yêu thích. Bởi sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, dễ tạo bầu không khí vui vẻ giữa các nhân viên.

>>>>    Kịch bản tổ chức Gala Dinner ấn tượng, đặc sắc cho công ty, doanh nghiệp


Chương trình Gala dinner tri ân khách hàng


Mọi hoạt động của một công ty đều cần được tối đa hóa về mặt lợi ích doanh nghiệp. Vì vậy tiệc Gala dinner ngoài những vấn đề kết nối nhân viên, tổng kết thành tích năm cũ,… còn đề cao những chương trình tri ân khách hàng.
 
cac loai hinh to chuc tiec gala dinner cho doanh nghiep 3

Khách hàng là những người đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của công ty, là động lực để công ty tiến về phía trước. Do đó, doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc Gala dinner theo phương thức tri ân khách hàng. Giúp doanh nghiệp củng cố lại hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trên đây là những hình thức tổ chức tiệc Gala dinner cuối năm phổ biến được nhiều quý doanh nghiệp chọn lựa làm mục tiêu để sắp đặt. Ngoài những kiểu hình này ra, các doanh nghiệp, công ty có thể sáng tạo thêm nhiều hình thức khác để tạo nên một buổi tiệc Gala dinner phong phú, thú vị.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559