Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Thứ ba - 25/12/2018 17:10
Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tổ chức sự kiện đã trở thành một kênh pr hình ảnh của doanh nghiệp và công ty như một kênh marketing hữu hiệu. Vì vậy mà, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện là rất quan trọng.

Tại sao không nên tự tổ chức sự kiện


Đối với nhiều doanh nghiệp, việc tổ chức sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gây dựng và gia tăng hình ảnh, thương hiệu. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tổ chức một sự kiện tốt với chi phí hợp lý. Thực tế 8/10 các sự kiện mà doanh nghiệp tự tổ chức thường hay mắc phải sai sót, không đề phòng được những rủi ro xảy ra gây hậu quả xấu đến thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Thời tiết không ủng hộ, mua to gió lớn…

Khách mời đến quá sớm, lung túng trong khâu chuẩn bị, mời khách…

Thiết bị âm thanh ánh sáng hoạt động không như ý, nhân sự đến muộn….

 

Đồng thời đó, với việc tự tổ chức sự kiện doanh nghiệp sẽ đánh mất đi rất nhiều các cơ hội mà các đơn vị tổ chức sự kiện có thể mang lại:

Quy trình chuẩn - quản trị rủi ro tốt

Việc tổ chức sự kiện giống như ghép hình vào một bức tranh sao cho hoàn chỉnh và đẹp nhất. Nếu như không có kinh nghiệm, các doanh nghiệp có thể sẽ đi sai quy trình và khi có sự cố xảy ra không có phương án dự phòng và dễ sai sót.

Những việc này lại quá quen thuộc với một công ty tổ chức sự kiện. Một công ty uy tín sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành sự kiện với 100% thành công.

Chi phí và thời gian được tiết kiệm

Nếu như quá bận rộn với công việc của công ty, nhiều khi các doanh nghiệp sẽ không chu toàn hết trong khâu chuẩn bị cho sự kiện, dẫn đến những sai sót xảy ra. Nếu hợp tác cùng một đơn vị tổ chức sự kiện, chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng điều gì cả, chỉ cần giữ sức khỏe và tinh thần để phát biểu.

Các công ty sự kiện thường có sẵn trang thiết bị; và thường hợp tác với các nhà hàng, khách sạn, khu resort… vì vậy mà các chi phí sẽ ổn định hơn so với việc các bạn tự tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Nghề tổ chức sự kiện khá phát triển tại miền Bắc Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện lớn được biết đến như: Vietwind event; MTD, solution, hòa bình event…

Đại Lâm event là một trong những công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam; Đại Lâm đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.
 


Đại Lâm luôn mong muốn là người kết nối thành công cho doanh nghiệp thông qua những sự kiện mà Đại Lâm tổ chức. Nếu bạn có ý định tổ chức sự kiện ở phía Bắc thì đừng ngần ngại liên hệ với Đại Lâm.

Đại Lâm event có mặt và tham gia tổ chức sự kiện tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình... và các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559