Bạn hiểu gì về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty?

Thứ năm - 25/08/2016 23:46
Lễ kỷ niệm công ty-sự kiện trọng đại đánh dấu mốc quan trọng của công ty, vậy bạn đã hiểu được hết ý nghĩa của nó chưa? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện, là dịp để công ty nhìn lại toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng chính là sự kiện để công ty tuyên dương những thành quả, những nỗ lực trong quá trình xây sựng và khẳng định thương hiệu của mình. Vậy sự kiện này tổ chức ra sao? Chúng ta hãy cùng thảo luận nhé!

>>> 5 Sự kiện nhất thiết phải tổ chức Event

>>> Khắc phục bất lợi khi tổ chức sự kiện ở xa không khó

 

Bản chất và ý nghĩa của sự kiện lễ kỷ niệm


Event kỷ niệm thành lập công ty thông thường là những sự kiện mang tính chất tri ân khách hàng và những đối tác, nhà đầu tư đã theo sát quá trình xây dựng và hoàn thiện, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Về sâu xa thì mục tiêu của sự kiện lễ kỷ niệm cũng gần giống như tổ chức lễ khai trương về mặt tương tác với khách hàng bằng những ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, nó không chỉ tạm dừng ở những hoạt động củng cố lại niềm tin cho khách hàng vào thương hiệu của doanh nghiệp mà nó còn giúp công ty khẳng định được tầm cao mới bởi những thành quả thích đáng mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua.
 

Bạn hiểu gì về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty 1


Tri ân khách hàng -gắn kết bền chặt bằng lễ kỷ niệm


Lễ kỷ niệm thành lập công ty một lần nữa khẳng định những bước đi đáng kể trong quá trình tạo dựng thương hiệu của mình từ những bước đi chập chững là những sự kiện to chuc le khoi công cho tới thời điểm hiện tại. Là những dịp thể hiện lòng biết ơn tới đội ngũ công nhân viên đã có gắng nỗ lực hết mình vì tập thể chung.

Những bước tạo lập trương trình kỷ niệm

 

Bước 1: Thiết lập kịch bản và những công tác chuẩn bị


Hầu hết trước khi tổ chức bất kể sự kiện nào thì việc thiết lập một trương trình chi tiết là rất cần thiết. Lựa chọn những kịch bản, những cách thức tổ chức sao cho phù hợp nhất đồng thời cũng tạo được nét đặc trưng nhất cho sự kiện, chẳng hạn như tổ chức event le khanh thanh du an lại có nét đặc trưng với mục tiêu là khẳng định thành quả đạt được từ dự án đó chứ không quá thiên về tri ân khách hàng như sự kiện kỷ niệm này.
 

Bạn hiểu gì về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty 2


Náo nhiệt, tưng bừng với loại hình giải trí mới trong sự kiện


Kế tiếp những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện về địa điểm, những trang thiết bị cẩn thiết cho sự kiện. Đây cũng là công đoạn cần chuẩn bị thật ký lưỡng bởi nó chiếm tỷ trọng cao trong việc tạo nên thành công cho sự kiện.
 

Bước 2: Thành lập đội ngũ và phân công nhiệm vụ


Đối với cac cong ty to chuc su kien uy tin thì đây là một trong những yêu cầu cần có để đảm bảo cho quá trình diễn ra sự kiện được suôn sẻ. Mỗi người chịu một mảng công việc, gánh trách nhiệm và đảm bảo, giảm sát nhiệm vụ được giao. Toàn bộ ekip phối hợp nhịp nhàng sẽ làm nên một quy trình hoàn hảo. Tất cả đều nỗ lực cho mục tiêu công việc chung của tổ chức.

Bước 3: Duyệt kế hoạch và thực thi


Mọi thứ đều sẵn sàng theo kế hoạch thì công đoạn tiếp theo của nhà tổ chức là cho chạy thử những tiết mục được chuẩn bị sẵn như những tiết mục mở màn hay tiết mục dành cho giải trí. Tất cả đều nên sơ duyệt qua một vài lần trước khi bắt đầu chương trình để trành những rủi ro không đánh có. Chương trình sơ duyệt thường được diễn ra trước ngày tổ chức 1, 2 ngày để đảm bảo những thay đổi đột xuất nếu có.
 

Bạn hiểu gì về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty 3


Thực thi hoàn hảo- sự kiện hoàn chỉnh


Cuối cùng của một event sự kiện là những tổng kết cuối cùng để khái quát, tổng hợp những lỗi, những rủi ro mắc phải trong sự kiện để từ đó rút ra được những kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn đó. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về lễ kỷ niệm để giải đáp cho những thắc mắc về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty mà bạn nên tìm hiểu.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559