5 ý tưởng tặng quà cảm ơn khách mời độc đáo

Thứ bảy - 08/06/2019 10:52

Một trong những vấn đề quan trọng trong tổ chức sự kiện chính là tặng quà cho khách mời tham dự. Nó không chỉ sự hiếu khách mà còn tạo được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hôm nay, Đại Lâm xin chia sẻ với khách hàng một vài ý tưởng hay để làm quà tặng cho khách mời.

Mỗi loại hình sự kiện có một tính chất riêng vì vậy mà món quà tặng được lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Dưới đây Đại Lâm sẽ liệt kê 5 món quà tặng mà hầu như sự kiện nào cũng dùng được. 

Đồng hồ Thương Hiệu

Đồng hồ là một trong những sản phẩm dễ gia công. Đồng hồ gắn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ là một món quà tốt để các khách mời ghi nhớ thương hiệu, logo của doanh nghiệp. Đồng hồ có giá trị sử dụng lâu dài. 
 

Mũ lưỡi trai thương hiệu

Mũ lưỡi trai thương hiệu là một món quà tặng rất hay. Mọi người đều có thể đội mũ lưỡi trai dù trai hay gái, già hay trẻ đều không kén chọn. Do đó, món quà này cũng rất được khách mời sự kiện yêu thích. Hiệu quả marketing của nó còn ở việc, nó sẽ được sử dụng khá thường xuyên lưu động khiến nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp. 

Các dịch vụ tổ chức sự kiện rất thích làm những món quà như thế này; bởi nó làm dễ; nhanh không tốn kém mà mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài mũ lưỡi trai bạn có thể sử dụng áo thun, khăn tay... làm quà tặng. 

Lịch treo tường - lịch để bản

Đối với lịch treo tường, lịch để bản cũng thực sự không kén chọn người sử dụng. Nhưng nếu sử dụng vào những dịp cuối năm với các sự kiện tri ân khách hàng, tri ân nhân viên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Quà tặng cuối năm không chỉ là dịp để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là dịp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

Ngoài lịch, chúng ta cũng có thể lựa chọn những món quà khác tương đương: chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ… 

Quà tặng phong thủy

Nói về món quà phong thủy, thì dường như ai cũng yêu thích. Những món quà phong thủy luôn được cho là mang lại may mắn cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng cây tiểu cảnh phong thủy, tranh phong thủy, trang sức phong thủy để làm quà tặng. Đây chắc chắn là món quà tặng được nhiều người yêu thích.

 

Sản phẩm của doanh nghiệp

Món quà tặng mà mang được ý nghĩa marketing lớn nhất, không gì khác chính là sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, bạn có thể tặng kèm những chiếc cốc hay quyển sổ nho nhỏ in logo doanh nghiệp. Điều này sẽ mang lại hiểu quả tốt, nhắc nhở khách mời về sản phẩm chính của công ty. Để từ đó biến họ và người thân của họ thành khách hàng tiềm năng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559