4 món quà tặng ý nghĩa chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thứ sáu - 19/07/2019 15:41
4 món quà tặng ý nghĩa chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là sự kiện trọng đại của một công ty. Hiện nay, các công ty luôn có xu hướng chú trọng và đầu tư cho khâu tổ chức sự kiện này. Cùng với đó, để chào mừng lễ kỷ niệm, các công ty thường chuẩn bị 4 món quà tặng ý nghĩa.
 

1. Cúp pha lê chào mừng lễ kỷ niệm


Cúp pha lê là ý tưởng hay mà các công ty có thể lựa chọn để làm quà tặng chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là mẫu quà tặng có rất nhiều kiểu dáng và có nhiều lựa chọn một thiết kế ưng ý nhất.

Hơn nữa, việc in logo công ty lên các thiết kế cúp pha lê cũng vô cùng dễ dàng. Việc này giúp công ty lưu giữ lại hình ảnh của mình trên món quà lưu niệm.

>>> Bạn hiểu gì về tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty?

 
4 mon qua tang y nghia chao mung le ky niem thanh lap cong ty 1


2. Quà chào mừng lễ kỷ niệm với bức tranh phong thủy


Bức tranh phong thủy cũng là một món quà ý nghĩa, dùng để làm quà tặng cho lễ kỷ niệm. Bức tranh này có thể treo ở cơ quan, phòng khách gia đình hay những nơi trang trọng khác.

Tương tự, công ty nên yêu cầu in logo lên từng mẫu thiết kế. Điều này vừa mang ý nghĩa lưu lại kỷ niệm về sự kiện mừng lễ kỷ niệm vừa giúp công ty quảng bá tên tuổi của mình.
 
4 mon qua tang y nghia chao mung le ky niem thanh lap cong ty 2
 


3. Quà tặng nón bảo hiểm


Nón bảo hiểm là vật rất thông dụng dân của người dân Việt Nam hiện nay. Do đó, sử dụng nón làm quà tặng vừa ý nghĩa vừa truyền tải hình ảnh doanh nghiệp rất tốt.

Đây là món quà phù hợp để các công ty gửi tặng các nhân viên của mình. Ngoài ra, với những công ty trong ngành bán lẻ thì đây cũng là món quà hợp lý. Để gửi tặng khách hàng khi tiêu dùng sản phẩm hay dịch vụ của công ty.
 
4 mon qua tang y nghia chao mung le ky niem thanh lap cong ty 3


Đây chắc chắn là món quà giúp quý công ty có thể phát huy tối hiệu quả truyền thông về thương hiệu thông qua việc sử dụng chiếc nón bảo hiểm hằng ngày.

>>>  Tầm quan trọng của tổ chức lễ kỷ niệm đối với một doanh nghiệp


4. Lịch gỗ để bàn lưu niệm


Lịch để bàn kết hợp đồng hồ vừa là vật trang trí bàn làm việc cho mọi người, vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu cho công ty.

Đây là món quà hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, với nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Chi phí bỏ ra hợp lý và hơn hết nó cũng giúp công ty truyền tải được giá trị thương hiệu trên từng món quà.

Trên đây là những chia sẻ của Đại Lâm về quà tặng ý nghĩa chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty mà quý khách có thể tham khảo. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những ý tưởng thú vị nhất, chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công và đầy ý nghĩa.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
NIST Telephone Time-of-Day Service +084 (903) 205-5559